Trải nghiệm với khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy

Đăng ký trở thành hội viên Vietjet SkyJoy, khách hàng tích điểm SkyPoint trên mỗi 10.000 đồng chi tiêu.

Vietjet vừa ra mắt chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy với siêu ưu đãi hấp dẫn, tích lũy và đổi điểm thưởng bất tận: đổi vé máy bay và dịch vụ từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm. Bay càng nhiều, tích điểm càng cao và đổi quà thỏa thích với Vietjet SkyJoy tại website https://skyjoy.vietjetair.com.

Đăng ký trở thành hội viên Vietjet SkyJoy, khách hàng tích điểm SkyPoint trên mỗi 10.000 đồng chi tiêu. Thông qua các chuyến bay trong 12 tháng với Vietjet, hội viên nhanh chóng được nâng hạng và trải nghiệm nhiều ưu đãi như tích đến 12 điểm thưởng SkyPoint trên mỗi 10.000 đồng chi tiêu, tận hưởng các dịch vụ ưu tiên tại sân bay, tham gia chương trình khuyến mãi từ Vietjet và các đối tác.

Thăng hạng Gold và tận hưởng các quyền lợi ưu tiên tại sân bay ngay tức thì, Hội viên có thể chọn mua Thẻ thăng hạng Gold Sky+, và nhận thêm 30.000 SkyPoint tặng kèm.

A4
Vietjet ra mắt khách hàng thân thiết Skyjoy

Trong đó, dùng điểm SkyPoint hoặc có thể mua thêm điểm SkyPoint bằng tiền mặt để đổi vé máy bay Fixed Point, vé Final Deal và vé Market Fare quanh năm và tiết kiệm chi phí đến 90%. Bên cạnh đó, hội viên Vietjet SkyJoy có thể đổi thưởng từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm…

Là chương trình khách hàng thân thiết của hãng hàng không tiên phong dẫn đầu, bên cạnh tích điểm SkyPoint cho dịch vụ Vietjet, ngay từ khi ra mắt, hội viên Vietjet SkyJoy có thể tích điểm khi mua hoặc sử dụng dịch vụ của các đối tác thuộc đa dạng lĩnh vực.

Nhân dịp ra mắt, Vietjet SkyJoy mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng Vietjet như nhận 500 điểm SkyPoint khi đăng ký trở thành hội viên Vietjet SkyJoy tại website https://skyjoy.vietjetair.com hoặc tải qua ứng dụng di động SkyJoy trên Apple Store, Google Play Store.

Từ 17/5 - 23/5, Vietjet SkyJoy mang đến tuần lễ vàng vé 0 điểm SkyPoint (chưa bao gồm thuế, phí) độc quyền cho các hội viên. Hàng trăm nghìn vé bay Vietjet từ nay đến 31/12/2023 tới các địa điểm du lịch như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Bangkok, Singapore, Osaka, Tokyo…

Theo ANTĐ