Pháp luật
01/04/2018 06:26TP.HCM: Thông tin bất ngờ về vụ cướp ngân hàng ở quận Tân Phú
Cuối giờ chiều 31/3, Công an quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra, truy xét vụ cướp ngân hàng xảy ra trên địa bàn.
|
|
Hình ảnh hai tên cướp được camera ghi lại.
Bước đầu, cơ quan chức năng đã trích xuất camera gần hiện trường và ghi được hình ảnh hai tên cướp. Theo đó, cả hai đối tượng đều bịt khẩu trang kín mít, dáng người to cao. Trên tay đối tượng có vật được ghi nhận là giống hình dáng một khẩu súng.
Đáng chú ý, chiếc xe máy làm phương tiện gây án của các đối tượng cũng bị che biển số. Điều này cho thấy, hai đối tượng đã có sự chuẩn bị từ trước.
Trước đó, khoảng 10h cùng ngày, hai đối tượng bịt kín mặt đi xe máy đến ngân hàng An Bình (đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú). Tại đây, một đối tượng đi vào bên trong phòng giao dịch rút vật giống súng, khống chế bảo vệ.
Trong khi đó, đối tượng còn lại vứt ba lô vào bên trong và yêu cầu nhân viên bỏ tiền vào ba lô. Phát hiện sự việc, người dân đã hô hoán và báo cơ quan chức năng. Bị kháng cự, hai tên cướp bỏ chạy mà chưa lấy được gì.
Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.
| Nóng: Hai đối tượng bịt mặt nghi dùng súng cướp ngân hàng ở TP.HCM
Hai nam thanh niên lạ mặt dùng một vật giống súng dí vào người bảo vệ ở ngân hàng ABBank, quận Tân Phú, TP.HCM và ... |
| Sài Gòn vào cao điểm nóng nhất trong năm, lên đến 39 độ C
Tháng 4, Sài Gòn bước vào cao điểm nắng nóng nhất trong năm, nhiệt độ lên đến 39 độ C đây là thời điểm rất ... |
| Doanh nghiệp "ma" chuyên buôn lậu chuyển địa bàn?
Từ năm 2017 trở về trước, hàng loạt doanh nghiệp “ma” được thành lập để buôn lậu thường tập trung ở khu vực cùng ven ... |
- Khi Hà Nội bước vào cuộc tái thiết lớn nhất nhiều năm qua (15:02)
- Bác sĩ Việt Nam lập kỷ lục chinh phục 3 đỉnh Everest trong 4 ngày (25 phút trước)
- Chuyển tư duy nhà ở xã hội: Từ bán sang cho thuê (45 phút trước)
- Giá bạc: Đối mặt với nỗi lo mang tên lãi suất (58 phút trước)
- Siết chặt kiểm soát dịch Ebola tại các cơ sở y tế (4 giờ trước)
- PVFCCo - Phú Mỹ tăng cường hợp tác phát triển nông nghiệp tại Lào (4 giờ trước)
- Cảnh báo chiêu trò dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, tiền ảo trên không gian mạng (4 giờ trước)
- Tân Chủ tịch Fed nói gì khi tuyên thệ nhậm chức? (4 giờ trước)
- Nắng nóng gay gắt kéo dài, làm gì để tránh say nắng, sốc nhiệt? (5 giờ trước)
- Iran tuyên bố có quyền quản lý Hormuz, Mỹ tiếp tục gây sức ép (5 giờ trước)
