Chuyện trên đường
24/02/2023 22:22Tông vào lan can chắn đường thi công, nam thanh niên tử vong
Vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào khoảng 4h15 sáng 24/2, trên tuyến Quốc lộ 27 đoạn giao nhau giữa đường Nguyễn Lương Bằng và đại lộ Đông - Tây TP Buôn Ma Thuột. Nạn nhân được xác định là anh Đ.X.T. (SN 1995, trú tại xã Ea Tiêu, huyện Cư Kiun).
Theo thông tin, vào thời điểm trên, anh Đ.X.T. điều khiển xe máy mang BKS 37-P8-7391 lưu thông trên Quốc lộ 27 theo hướng từ TP Buôn Ma Thuột về huyện Cư Kuin. Khi đi đến địa điểm trên đã tông vào rào chắn bằng bê tông được đơn vị thi công ngăn để thi công đường đại lộ Đông - Tây TP Buôn Ma Thuột. Cú tông mạnh đã khiến anh T. ngã đập đầu xuống đường tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.
Liên quan đến vụ việc, đại diện Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 515 - đơn vị đang thi công dự án đường đại lộ Đông - Tây TP Buôn Ma Thuột cho biết, trước đó, để đảm bảo an toàn cho việc thi công tuyến đường, đơn vị đã cho đặt 2 hệ thống rào chắn, phía trước có lắp đèn cảnh báo cho người và phương tiện lưu thông trên đường.
“Việc dựng rào chắn nằm trong hồ sơ cấp phép theo quy định. Chúng tôi đã nắm được sự việc và đã báo cho chủ đầu tư. Hiện vụ việc đang được Công an tiến hành điều tra làm rõ”, đại diện Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 515 cho hay.
https://cand.com.vn/Giao-thong/tong-vao-lan-can-chan-duong-thi-cong-nam-thanh-nien-tu-vong-i684535/
- Đội Cape Verde sắp đấu Argentina lập kỳ tích hiếm có trong lịch sử World Cup (15:00)
- Khoảnh khắc Mbappe 'ra lệnh' cho trọng tài gây sốt ở World Cup 2026 (1 giờ trước)
- Nước sông Bằng Giang rút hơn 2m, Cao Bằng tập trung khắc phục sau ngập lụt (1 giờ trước)
- Trốn truy nã quốc tế, người đàn ông nước ngoài 'sa lưới' khi du lịch Đà Nẵng (2 giờ trước)
- HLV Colombia: Không được để Ronaldo nhận bóng trong vòng cấm (3 giờ trước)
- Iran tuyên bố nhắm vào mục tiêu Mỹ tại vùng Vịnh (3 giờ trước)
- Tập đoàn Geleximco ghi dấu ấn với những dự án nhà ở chất lượng (4 giờ trước)
- Mua vàng nhẫn, vàng miếng hay giữ tiền mặt có lợi hơn? (4 giờ trước)
- Tuyển Anh tổn thất lực lượng tại World Cup 2026 (5 giờ trước)
- Cầu thủ Venezuela từng tham dự U17 World Cup qua đời sau trận động đất kép (5 giờ trước)