Thể thao
06/09/2019 13:59Tiền đạo Thái Lan xấu hổ vì bỏ lỡ cơ hội ghi bàn
"Tôi thấy xấu hổ với tình huống cuối cùng của trận đấu. Nhưng trong pha bóng đó, tôi không có nhiều thời gian để suy nghĩ, phải ra quyết định ngay", Supachok chia sẻ sau trận hoà 0-0 trên sân Thammasat.
![]() |
| Supachok ngồi thất thần sau khi bỏ lỡ cơ hội, các đồng đội phải đến kéo đứng lên. Ảnh: Lâm Thoả |
Phút bù giờ cuối cùng 90+4, Vũ Văn Thanh trượt chân, giúp Supachok có cơ hội đối mặt với Đặng Văn Lâm. Pha qua người của anh không tốt, bóng đi xuống sát đường biên ngang, mất góc sút. Khi đi vào và dứt điểm sau đó, anh lại sút trúng người Bùi Tiến Dũng. Trọng tài thổi còi hết giờ, Supachok gục xuống sân khóc, các đồng đội phải đến động viên, kéo đứng lên.
"Tôi xin lỗi người hâm mộ. Nhưng trước pha bóng này, tôi đã chơi nỗ lực hết sức trong 90 phút", Supachok nói thêm.
Trong trận đấu với Việt Nam, tân HLV Akira Nishino gây bất ngờ khi để tiền đạo duy nhất Supachai trên băng ghế dự bị, đẩy tiền vệ Supachok lên chơi cao nhất.
"HLV Nishino nói tôi cứ ra sân đá, tự tin vào chính bản thân mình. Tôi cũng không gặp vấn đề gì nhiều khi đá trung phong, vì khi trong màu áo CLB Buriam, tôi cũng từng có cơ hội chơi ở vị trí này", Supachok bật mí.
Supachok cho rằng Thái Lan đã chơi tốt trong trận hoà 0-0 với Việt Nam. Nếu đội tiếp tục đá như vậy khi tới làm khách của Indonesia, khả năng họ giành ba điểm là rất lớn.
Lâm Thoả (từ Bangkok)
| Nishino: "Hoà Việt Nam là kết quả đáng xẩu hổ"
HLV tuyển Thái Lan Akira Nishino tiếc nuối khi đội nhà hoà Việt Nam 0-0 ở lượt đầu giai đoạn hai vòng loại World Cup ... |
| Báo Thái Lan cay đắng: HLV Nishino ra mắt mà không thể ghi bàn vào lưới Việt Nam
Tờ Siam Sport của Thái Lan đăng tải bài viết sau trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. |
| Tuyển Việt Nam khiến người Thái hòa như thua, thầy Park là số 1
Kết quả Việt Nam vs Thái Lan, tuyển Việt Nam có thể hài lòng Việt Nam 0-0 Thái Lan, nhưng người Thái thất vọng ra ... |
- MV nhạc Việt gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm: Nghệ thuật hay chiêu trò? (15/04/26 20:57)
- Nắng nóng khiến bệnh da liễu tăng vọt, bác sĩ khuyến cáo gì? (15/04/26 20:43)
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (15/04/26 19:52)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (15/04/26 19:10)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (15/04/26 18:23)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (15/04/26 17:34)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (15/04/26 17:32)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (15/04/26 17:30)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (15/04/26 15:49)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (15/04/26 15:48)
