Tiền đạo Malaysia: Thắng Sri Lanka chẳng ý nghĩa gì, tuyển Việt Nam ở đẳng cấp khác

Norshadrul Talaha cho rằng chiến thắng 6-0 của Malaysia trước Sri Lanka không có tính chất tham khảo bởi tuyển Việt Nam ở đẳng cấp khác so với bại tướng của họ.

"Chiến thắng trước Sri Lanka không có ý nghĩa với trận đấu này, bởi đối thủ trước mắt của Malaysia là Việt Nam ở đẳng cấp khác", Norshadrul Talaha chia sẻ với giới truyền thông trong buổi tập tối qua 8/10. Chân sút mang áo số 9 cùng HLV Tan Cheng Hoe trả lời bằng tiếng Malaysia và chỉ ưu tiên phóng viên đội khách. 

Tuyển Malaysia đặt chân tới Hà Nội vào trưa thứ Hai (7/10) và gấp rút bước vào giai đoạn phục hồi, tập luyện. Hai buổi tập vừa qua, HLV Tan Cheng Hoe chia nhỏ khối lượng tập luyện, dành khoảng 15 đến 20 phút đầu buổi tập để giúp cầu thủ phục hồi bằng các bài tập trị liệu, thư giãn ngay tại sân.

Talaha là mũi ngọn nguy hiểm nhất bên phía Malaysia.

Nửa sau buổi tập, ông Tan yêu cầu học trò tập kỹ thuật lấy cảm giác bóng, làm nóng bằng các bài bứt tốc quãng ngắn, quãng dài trước khi tập đối kháng cuối buổi.

"Không vấn đề gì khi phải tập luyện ở đây. Cả đội Malaysia đã sẵn sàng, cả về mặt thể chất và tâm lý, để đối đầu với Việt Nam. Nếu HLV lựa chọn tôi đá chính, tôi sẽ tận hiến cho Malaysia. Ở thời điểm này, tôi hy vọng cả đội sẽ đá với 100% khả năng để đánh bại Việt Nam.

Ai ghi bàn, không quan trọng, điều cần thiết là cách chúng tôi chơi cùng nhau như một đội bóng và Malaysia chỉ có thể nghĩ về kết quả khả quan sau trận đấu này", Talaha khẳng định. 

 Malaysia đang có tinh thần tốt. 

Trong khi đó, HLV Tan Cheng Hoe cho rằng Malaysia có đầy đủ lý do và thực lực để tạo bất ngờ ngay tại Hà Nội. "Chúng tôi không thể đánh bại tuyển Việt Nam trong ba lần đối đầu trước, nhưng tôi đã nhắc các cầu thủ phải thay đổi tư duy. Chúng tôi phải suy nghĩ tích cực dù đây là một trận đấu trên sân khách.

Chúng tôi phải tự tin. Tinh thần đồng đội sẽ là điều quan trọng nhất trong trận đấu này vì chúng tôi muốn giành được một kết quả có lợi ở Hà Nội. 

Malaysia đã có một vài điều chỉnh so với trận gần nhất gặp đội tuyển Việt Nam. Đã có những tiến bộ trong lối chơi của chúng tôi. Malaysia bây giờ cân bằng hơn và tôi không thấy có lý do gì khiến chúng tôi không thể giành một kết quả tốt trước đội tuyển Việt Nam", ông Tan tự tin chia sẻ. 

Trận Việt Nam vs Malaysia sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam như: VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; Báo điện tử VOV (VOV.VN), Báo điện tử VTC News (VTC.VN), ứng dụng VOVMedia, VTCNOW.

VTC News tiếp sóng, tường thuật trực tiếp trận Việt Nam vs Malaysia từ 19h ngày 10/10/2019.

 

Tuyển Việt Nam hơn Malaysia 59 bậc, có số lần thắng gần gấp đôi
Ông Hải "lơ": Công Phượng đá chính, tuyển Việt Nam dễ hoà Malaysia
Tan Cheng Hoe: "Malaysia đã sẵn sàng"
/ vtc.vn