Pháp luật
23/12/2018 04:17Tiệc ma túy mừng sinh nhật của nhóm giáo viên, cán bộ ngân hàng
Khoảng 21h30 ngày 21/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Hà Tĩnh) phối hợp với Công an huyện Hương Khê đột kích quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê) phát hiện trong phòng có 13 người (6 nam và 7 cô gái) đang sử dụng trái phép chất ma túy.
![]() |
|
Một số thanh niên trong tiệc ma túy. Ảnh: C.A |
Tại hiện trường, cảnh sát thu hai gói nylon đựng cỏ mỹ và ma túy đá, ba viên ma túy tổng hợp, cùng nhiều bộ dụng cụ phục vụ cho việc hút chích.
13 người đều có phản ứng dương tính với chất ma túy. Nhóm thanh niên khai thuê phòng của quán karaoke để tổ chức "tiệc ma túy" mừng sinh nhật của bạn.
![]() |
|
Tang vật bị thu giữ. Ảnh: C.A |
Theo nhà chức trách, tham gia "tiệc ma túy" có một số người đang là cán bộ nhà nước trong lĩnh vực ngân hàng, giáo viên.
Công an Hà Tĩnh đang lấy lời khai, lập hồ sơ, phân loại các nghi can để xử lý hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
| Cô giáo và nữ kế toán phê trong 'tiệc ma túy': Trưởng phòng GD nói gì?
Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận sự việc có 2 nữ cán bộ là giáo viên và kế toán trường học sử ... |
| Một nữ giáo viên trong 13 người dương tính với ma túy ở quán karaoke
Công an Hà Tĩnh xác định trong nhóm 13 người dương tính với chất ma túy vừa bị bắt giữtại quán karaoke có một nữ ... |
| Nhân chứng kể lại cuộc gặp đáng sợ với ông trùm El Chapo
Một nhân chứng quan trọng xuất hiện trong vụ xét xử trùm ma túy Joaquin Guzman tại New York, kể lại lần gặp gỡ El ... |
| Hơn 5.000 người chết trong chiến dịch truy quét ma túy ở Philippines
Con số nhà chức trách Philippines đưa ra thấp hơn nhiều so với thống kê của các nhóm nhân quyền. |
- Vì sao người Nhật Bản thích đi nhà tắm công cộng? (19:41)
- Giáo viên cài 'bẫy ẩn' trong bài thi, phát hiện gần như cả lớp dùng AI gian lận (19:19)
- Giá vàng vượt 4.300 USD/ounce, chuyên gia dự báo đỉnh mới (19:02)
- Đội vô địch V.League 2026-2027 được thưởng 5 tỷ đồng (1 giờ trước)
- Có gì trong đàm phán Iran-Oman về eo biển Hormuz? (1 giờ trước)
- Vì sao chủ tịch công ty từng 'nổ' chi 100 tỷ USD làm đường sắt cao tốc bị bắt? (1 giờ trước)
- Châu Âu vẫn hút du khách châu Á bất chấp các đợt sóng nhiệt (2 giờ trước)
- Cảnh sát khám xét LĐBĐ Hàn Quốc, thẩm vấn HLV Hong Myung-bo (2 giờ trước)
- Đề xuất tăng vốn hơn 86.000 tỷ đồng làm đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng (2 giờ trước)
- Trung Quốc xây siêu vành đai giao thông hơn 27.000 km dọc biên giới và bờ biển (3 giờ trước)

