Giải trí
26/03/2020 15:49Thủy Tiên lắp trạm cấp nước ngọt miễn phí đầu tiên cho 4000 dân ở Bến Tre
Chiều 25/3, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cho lắp đặt trạm cấp nước ngọt đầu tiên cho 4.000 dân tại Cồn Tàu, Bến Tre.
Sau khi uống thử nước tại trạm mới lắp đặt, Thủy Tiên nhận xét: "Nước rất ngọt và đo bằng bút thử thì còn ngọt hơn nước uống đóng chai người ta bán nữa".
Thủy Tiên cho biết: Trạm cấp nước ngọt vừa mới lắp có 5 đường ống nước chảy rất mạnh để người dân lấy nước nhanh chóng và dễ dàng đỡ phải chờ.
![]() |
| Thủy Tiên cho lắp đặt trạm lọc nước ngọt đầu tiên cho người dân miền Tây. |
Thủy Tiên đã đặt hàng trước 18 máy lọc nước ngọt. Nữ ca sĩ cũng công khai uỷ nhiệm chi chuyển khoản ngân hàng 9 tỷ đồng cho công ty bán máy. Các trạm cấp nước này sẽ sớm được lắp đặt. Theo nữ ca sĩ, các trạm này có thể hoạt động trong trong vòng 5 - 7 năm.
Giao xong trạm đầu tiên, Thủy Tiên cho biết, cô sẽ đi tới những vùng sâu vùng xa hơn, nơi người dân khổ nhất, nơi thiếu nước ngọt quanh năm và chưa có nước máy để lắp đặt các trạm cấp nước ngọt khác.
| Thủy Tiên bức xúc khi bị kẻ gian giả mạo tài khoản để đi lừa đảo
Nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ nhờ công an vào cuộc điều tra đến cùng. |
| Thủy Tiên, Công Vinh về miền Tây chống hạn mặn
Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh mang chín tỷ rưỡi đồng quyên góp về Tiền Giang hỗ trợ mọi người chống hạn ... |
- Máy bay cảnh báo sớm Trung Quốc nhiều hơn cả thế giới cộng lại (5 giờ trước)
- Petrovietnam: Từ dấu ấn lịch sử đến vị thế “5 An” trong thời đại mới (6 giờ trước)
- Dự án phát triển mỏ Sư Tử Trắng giai đoạn 2B đón dòng khí đầu tiên (6 giờ trước)
- Petrovietnam được vinh danh trong Top đầu các Doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026 (7 giờ trước)
- Loạt chính sách y tế mới có hiệu lực từ 1/7 (7 giờ trước)
- Sống giữa châu Âu những ngày 40°C: Như đi bộ trong một nồi súp (7 giờ trước)
- Nhà đầu tư quốc tế chọn doanh nghiệp nào sau nâng hạng? (7 giờ trước)
- Ngôi sao Nhật Bản: 'Tuyệt đối không được từ bỏ mục tiêu vô địch World Cup' (7 giờ trước)
- CĐV đổ ra sân bay mắng chửi, HLV Hàn Quốc cần cảnh sát hộ tống (7 giờ trước)
- Iran tuyên bố không có kế hoạch đàm phán với Mỹ (7 giờ trước)
