Ăn - Chơi
25/09/2017 21:17Thực khách bị chuột chui vào ống quần ở nhà hàng Trung Quốc
Tối 24/9, một người đàn ông cùng với bạn bè của mình tới nhà hàng ở Trùng Khánh, Trung Quốc để ăn lẩu. Giữa bữa ăn, người này bỗng cảm thấy nhột vì có thứ gì động đậy dưới chân. Vài giây sau đó, con vật đã chui thẳng vào ống quần của anh ta và bò lên trên.
Video chuột chui vào ống quần của thực khách. Nguồn: Youtube.
Ban đầu, thực khách trên cùng bạn của mình cố gắng giữ chặt con vật ở trong quần. Khi họ kéo quần lên thì lộ ra đuôi của con chuột. Nhân viên nhà hàng thì muốn giết chết con vật này, nhưng khách từ chối, theo Sohu.
Những người có mặt tại nhà hàng lúc đó đã quay lại cảnh thực khách trên xử lý con chuột trong ống quần. Video này cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cũng như nhận được nhiều bình luận. Không ít người đã bày tỏ sự sợ hãi và gọi đây là "thước phim ghê rợn". Nhiều người cũng bày tỏ sự e ngại khi tới Trung Quốc du lịch vì sợ bị chuột chui ống quần như thực khách trên.
Nhà hàng trên cũng bị chỉ trích mạnh mẽ vì không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, để chuột chạy trong nhà và bò lên cả người thực khách.
Đây không phải lần đầu tiên, các nhà hàng ăn ở Trung Quốc gặp rắc rối với loài gặm nhấm này. Trước đó không lâu, một con chuột cũng rơi từ trần nhà xuống ghế ngồi của khách tại nhà hàng Sichuan Xiang Tianxia, Thượng Hải cũng khiến dư luận nước này quan tâm.
https://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/thuc-khach-bi-chuot-chui-vao-ong-quan-o-nha-hang-trung-quoc-3646282.html
- Bất động sản giá trị thật sẽ hút nhà đầu tư (34 phút trước)
- Vietjet tiếp tục dẫn đầu hàng không chi phí tốt nhất toàn cầu 2026 với hai giải thưởng quốc tế (2 giờ trước)
- Iran sẵn sàng hỗ trợ tàu Nhật Bản đi qua eo biển Hormuz (3 giờ trước)
- Ronaldo vắng mặt tuyển Bồ Đào Nha vì chấn thương, vẫn kịp dự World Cup (4 giờ trước)
- Mỹ nới tay với lệnh trừng phạt dầu mỏ Iran (5 giờ trước)
- Cận cảnh Vành đai 4 phía Tây Hà Nội sau 2 năm thi công (5 giờ trước)
- Phát hiện người đàn ông nước ngoài tử vong trong khách sạn ở TP.HCM (5 giờ trước)
- Từ bến cá đến đại ngàn: Khơi nguồn bình đẳng giới bằng quyền tự chủ kinh tế (5 giờ trước)
- Sau phiên giảm 51 điểm, chứng khoán tuần tới diễn biến thế nào? (5 giờ trước)
- Ông Trump tính thu hẹp chiến dịch Iran, muốn các nước tự kiểm soát Hormuz (5 giờ trước)