Quốc tế
06/02/2020 16:08Thủ tướng Hun Sen tới thăm Trung Quốc trong thời điểm dịch nCoV
![]() |
| Thủ tướng Campuchia Hun Sen chào xã giao Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. (Nguồn: phnompenhpost.com) |
Trang thông tin Fresh News chiều 5/2 đưa tin ngay sau chuyến thăm Hàn Quốc, Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã đến Bắc Kinh vào hồi 3 giờ 50 phút (giờ địa phương) và trở thành nhà lãnh đạo đầu tiên trên thế giới đến thăm Trung Quốc giữa lúc bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona.
Nguồn tin cho biết Thủ tướng Hun Sen có cuộc hội đàm với người đồng cấp Trung Quốc Lý Khắc Cường trong buổi chiều cùng ngày để thảo luận về các hoạt động hợp tác song phương trong một loạt các lĩnh vực cũng như trao đổi ý kiến về tình hình dịch liên quan tới virus corona.
Sau đó, Thủ tướng Hun Sen tới chào xã giao Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình.
Thủ tướng Hun Sen đã về Phnom Penh vào tối muộn cùng ngày./.
| Thủ tướng Hun Sen thăm sinh viên Campuchia ở tâm dịch virus Corona
Thủ tướng Hun Sen sẽ đến thăm các sinh viên Campuchia tại Vũ Hán để động viên họ giữa dịch virus Corona (nCoV). |
| Thủ tướng Hun Sen: Những gì Campuchia có được là nhờ Việt Nam
Thủ tướng Hun Sen gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Việt Nam giúp Campuchia trong thời gian giải phóng khỏi chế độ diệt chủng ... |
- Giá điện châu Âu rẻ hơn 25% nhờ điện mặt trời và điện gió (1 giờ trước)
- Tranh cãi 'Lúa chín không cúi đầu': Chuyên gia nói ca từ khiên cưỡng, sai bản chất văn hóa (2 giờ trước)
- Nhận định bóng đá PSG vs Bayern Munich, bán kết cúp C1 châu Âu ngày 29/4 (3 giờ trước)
- Hình ảnh mới hé lộ tổ hợp tên lửa cơ động chưa từng công bố của Trung Quốc? (3 giờ trước)
- Đình Bắc ôm chặt HLV Văn Sỹ Sơn: Bài học 'lúa chín cúi đầu' (4 giờ trước)
- Thanh khoản giảm, giá căn hộ trung tâm Hà Nội vẫn đạt gần 124 triệu đồng/m² (4 giờ trước)
- TP.HCM ghi nhận 25 ca nghi ngộ độc thực phẩm tại trường tiểu học (5 giờ trước)
- Bộ Công Thương dừng điều hành dầu hỏa, doanh nghiệp tự điều chỉnh giá bán (5 giờ trước)
- Dùng thịt động vật chết, phụ gia độc hại chế biến thực phẩm: Đề xuất phạt đến 100 triệu (6 giờ trước)
- Bruno Fernandes sáng ngang Ronaldo, sắp vượt kỷ lục Ngoại Hạng Anh (6 giờ trước)
