Thu Quỳnh giận dữ khi bị đồn sai lệch về bố đứa con thứ hai

Thu Quỳnh gay gắt: "Chúng tôi cũng như tất cả mọi người, có cuộc sống riêng tư, có đời sống cá nhân cần được tôn trọng".

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh bày tỏ sự bức xúc về những đồn đoán liên quan đến bạn trai giấu mặt của cô. Một số trang mạng xã hội cắt ghép hình ảnh, thông tin về người yêu cũ của Thu Quỳnh và nhận định đó chính là bố đứa con sắp chào đời của nữ diễn viên, trong khi cô cho biết hai người đã chia tay từ năm 2021.

Thu Quỳnh bức xúc: "Đã có nhiều trang tin không chính thống đưa tin sai sự thật về câu chuyện của tôi. Việc này không chỉ gây ảnh hưởng tới tôi, gia đình tôi mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người vô tình bị lôi vào cuộc trước thông tin thất thiệt này".

Thu Quỳnh bức xúc khi bị đồn đại về danh tính của bạn trai giấu mặt.

Thu Quỳnh bức xúc khi bị đồn đại về danh tính của bạn trai giấu mặt.

Nữ diễn viên yêu cầu gỡ các bài đăng không đúng về cô và nhấn mạnh: "Chúng tôi cũng như tất cả mọi người, có cuộc sống riêng tư, có đời sống cá nhân cần được tôn trọng!

 

Việc tôi có em bé là niềm vui của tôi và cả gia đình, đó là lý do tôi muốn chia sẻ hạnh phúc của mình trên trang cá nhân đến với những người yêu thương tôi. Nhưng việc chia sẻ này không đồng nghĩa với việc tôi phải công khai tất cả chuyện riêng của gia đình tôi để thoả mãn trí tò mò, tính hiếu kì của một bộ phận những người không có thiện chí".

"Việc chia sẻ này không đồng nghĩa với việc tôi phải công khai tất cả chuyện riêng của gia đình".

Trước đó, ngày 15/11, Thu Quỳnh đăng ảnh siêu âm và thông báo cô chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai. Điều này khiến khán giả bất ngờ vì kể từ sau khi chia tay bạn trai cũ, cô hoàn toàn không đề cập đến chuyện tình cảm.

Chia sẻ trên Vnexpress, Thu Quỳnh cho hay cô không công khai bạn trai mới vì muốn giữ sự riêng tư cho anh. Nữ diễn viên cũng khẳng định dù hai người "không ràng buộc về pháp luật, giấy tờ" nhưng luôn thấu hiểu, thông cảm và là tri kỷ của nhau.

Thu Quỳnh chia sẻ, cả cô và bạn trai đều hạnh phúc với sự xuất hiện của em bé. Hiện cô đã qua 3 tháng đầu của thai kỳ và có sức khỏe tốt.

https://vtc.vn/thu-quynh-gian-du-khi-bi-don-sai-lech-ve-bo-dua-con-thu-hai-ar834914.html

AN NGUYÊN / VTC News