Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong 6 giờ tới, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ có nguy cơ xảy ra tại khu vực các tỉnh Lai Châu, Hà Giang, Bắc Kạn, Tuyên Quang. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1

Dự báo thời tiết các khu vực:

Phía Tây Bắc Bộ: ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng; đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 23-35 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 36 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 24-34 độ C

Hà Nội: Có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ trung bình 25-34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Phía Nam ngày nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình phía Bắc 24-34 độ C, phía Nam 27-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: ngày nắng nóng, phía Bắc có nơi có nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 26-37 độ C, phía Bắc có nơi trên 38 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 22-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ trung bình 26-35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

thoi tiet hom nay 245 bac bo mua lon canh bao lu quet sat lo dat Thời tiết hôm nay 23/5: Bắc Bộ mưa lớn, Nam Bộ nắng nóng

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp tiếp tục có trục đi qua Bắc Bộ nên sáng nay, 23/05, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa ...

thoi tiet hom nay 245 bac bo mua lon canh bao lu quet sat lo dat Thời tiết hôm nay 22/5: Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay, 22/5, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt. ...

P.V (Tổng hợp)

Theo Nghề nghiệp và Cuộc sống