Thời gian mở cửa của siêu thị trong dịp Tết như thế nào?

Thời gian đóng cửa, mở cửa dịp Tết của các siêu thị tại Hà Nội: Hapro, Big C, MM Mega Market.

Thời gian mở cửa của siêu thị trong dịp Tết như thế nào? ảnh 1
Hàng hóa phục vụ Tết dồi dào, giá cả khá ổn định

Đại diện hệ thống siêu thị, cửa hàng, địa điểm kinh doanh của Tổng công ty Thương mại Hà Nội - CTCP (Hapro) cho biết, đơn vị này sẽ mở cửa phục vụ muộn nhất đến 18h ngày 29 Tết ( tức ngày 31-1) và mở cửa trở lại từ mùng 3 Tết (tức ngày 3-2) từ 7h đến 22h. Hệ thống siêu thị Hapromart tại huyện Gia Lâm mở cửa trở lại từ ngày 4 Tết, tức ngày 4-2 (từ 9h đến 17h).

Trong dịp Tết này, Hapro sẽ vừa bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng, điểm kinh doanh, Hapro vừa bán hàng trực tuyến, giao hàng tại nhà; đồng thời, tổ chức các điểm bán hàng lưu động tại các khu công nghiệp và khu vực ngoại thành Hà Nội.

Theo bà Nguyễn Kim Dung- Giám đốc siêu thị Co.opmart Hà Nội, siêu thị này sẽ bán hàng đến 12h ngày 29 Tết và mở cửa trở lại vào ngày mùng 4 Tết. Từ ngày 6-2 (tức mùng 6 Tết), siêu thị mở cửa bình thường từ 8h đến 22h.

Tương tự, hệ thống siêu thị MM Mega Market Việt Nam, GO! Big C cũng tăng thời gian bán hàng để phục người dân mua sắm, đảm bảo không thiếu hàng dịp Tết.

Đáng chú ý, hiện tại hầu hết các siêu thị đang áp dụng các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ người dân sắm Tết. Cụ thể, Co.opmart Hà Nội đang thực hiện nhiều chính sách khuyến mại, giảm giá lên đến 50% cho hàng nghìn sản phẩm. Đặc biệt, trong 10 ngày cận Tết, hệ thống có thể tiếp tục giảm giá sâu hơn.

MM Mega Market Việt Nam có hàng nghìn chương trình ưu đãi lên đến 45% cho các mặt hàng thiết yếu, thực phẩm, thương hiệu riêng của siêu thị, mua 1 tặng 1, mua nhiều lợi nhiều, nhân 5 lần điểm tích lũy trên ứng dụng Mcard.

Central Retail cũng tăng lượng dự trữ hàng hóa lên 20-30% trong dịp Tết. Toàn hệ thống cũng chuẩn bị đủ các loại rau quả tươi sống có thể phục vụ xuyên suốt trong và sau Tết.

Hà Nội siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán Hà Nội siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán

Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu không đặt ra những quy định về phòng, chống dịch trái với hướng dẫn, quy định của ...

Không khí lạnh dồn dập tràn xuống, miền Bắc rét đậm, rét hại dịp Tết Nguyên đán Không khí lạnh dồn dập tràn xuống, miền Bắc rét đậm, rét hại dịp Tết Nguyên đán

Tết Nhâm Dần 2022, miền Bắc sẽ rét, có khả năng xuất hiện tình trạng rét đậm ở vùng đồng bằng, rét hại vùng núi.

Bộ Y tế đề nghị địa phương không tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Bộ Y tế đề nghị địa phương không tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết

Bộ Y tế đề nghị các địa phương tốt nhất không tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Nguyên đán 2022 để đảm bảo công ...

/ www.anninhthudo.vn