Thế giới 24h
04/09/2019 15:17Thiếu niên Mỹ bắn chết 5 người trong gia đình
Nạn nhân gồm cha, mẹ kế và ba em của nghi phạm, phát ngôn viên văn phòng cảnh sát trưởng hạt Limestone Stephen Young cho biết. Sau khi bắn chết các thành viên trong gia đình mình vào khoảng 22h30 ngày 2/9, nghi phạm đã gọi cho 911 báo tin rằng cậu ta đang ở tầng hầm và nghe thấy tiếng súng ở tầng trên.
![]() |
| Cảnh sát có mặt tại hiện trường. Ảnh: WHNT. |
"Cậu ta chỉ nói cậu ta đã chạy ra khỏi nhà còn những thông tin khác lại rất ít ỏi", Young cho hay. Nghi phạm sau đó được đưa đi thẩm vấn và khi bị cảnh sát phát hiện một số điểm mâu thuẫn trong câu chuyện, thiếu niên này đã nhận tội.
Theo văn phòng cảnh sát, ba nạn nhân đã chết tại hiện trường, hai người được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và không qua khỏi. Công tác khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện sớm nhất vào ngày 4/9. Nghi phạm hiện bị giam tại một trung tâm giam giữ vị thành niên. Nhà chức trách đang tiếp tục điều tra động cơ gây án của nghi phạm.
Vũ Hoàng (Theo CNN)
- Iran đang chặn 'yết hầu dầu mỏ' Hormuz bằng cách nào? (43 phút trước)
- Lộ diện 'người hùng' trong bức ảnh ám khói sau vụ cháy nhà ở Hà Nội (1 giờ trước)
- Nhộn nhịp công trường thi công hồ điều hòa gần 1.000 tỷ đồng tại Long Biên (2 giờ trước)
- Công an xuất hiện tại 3 cơ sở vàng bạc Bảo Tín Minh Châu ở Hà Nội (2 giờ trước)
- Thị trường chứng khoán “bùng nổ”, VN-Index tăng hơn 43 điểm (3 giờ trước)
- Giá xăng giảm xuống dưới 30.000 đồng/lít (3 giờ trước)
- 'Cháy vé' 1 mệnh giá trận đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia (5 giờ trước)
- TP.HCM chốt lịch thi lớp 10 năm 2026 (6 giờ trước)
- Hội nghị thượng đỉnh hòa bình Mỹ - Iran có thể diễn ra ngày 26/3 (6 giờ trước)
- Đường dây do học sinh lớp 12 cầm đầu phát tán mã độc, đánh cắp dữ liệu thế nào? (6 giờ trước)
