Thêm 3 'phó tướng' giúp việc HLV Kim Sang-sik

Bên cạnh chuyên gia người Hàn Quốc - Choi Won-kwon, HLV Kim Sang-sik có thêm 3 trợ lý chuyên môn người Việt giúp việc ở đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam.

Ngày 22-5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo bổ nhiệm 3 trợ lý tham gia ban huấn luyện đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam gồm các ông: Lê Đức Tuấn, Lưu Danh Minh và Ngô Việt Trung.

Trong số này, ông Danh Minh có thâm niên nhất khi từng làm việc dưới thời các HLV Park Hang-seo, Philippe Troussier... Trợ lý HLV thủ môn Việt Trung được tín nhiệm giao nhiệm vụ thời gian gần đây, trong khi ông Đức Tuấn lần đầu góp mặt.

 
HLV Kim Sang-sik hiện có 4 trợ lý chuyên môn hỗ trợ công việc ở 2 đội tuyển
HLV Kim Sang-sik hiện có 4 trợ lý chuyên môn hỗ trợ công việc ở 2 đội tuyển

Cùng với chuyên gia người Hàn Quốc Choi Won-kwon được bổ nhiệm trước đó, HLV Kim Sang-sik có tổng cộng 4 trợ lý chuyên môn giúp việc ở hai đội tuyển. Bên cạnh đó là các trợ lý về thể lực, y tế, chuyên gia phân tích, kỹ thuật, phiên dịch...

Theo kế hoạch, ngày 1-6, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại chuẩn bị cho 2 lượt cuối Vòng loại thứ hai World Cup 2026, gặp Philippines (6-6, sân Mỹ Đình) và Iraq (11-6, sân khách).

https://www.anninhthudo.vn/them-3-pho-tuong-giup-viec-hlv-kim-sang-sik-post577132.antd

Băng Tâm / anninhthudo.vn