Huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn chưa xác nhận việc sẽ tiếp tụctrọng dụng Đoàn Văn Hậu tại SEA Games 31. 

thay park chua xac nhan viec su dung van hau tai sea games 31

Đoàn Văn Hậu sinh năm 1999 và vẫn đủ tuổi dự SEA Games 31. Ảnh: Hoài Thu

Đợt tập trung lần này của đội tuyển U22 Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang-seo đã gọi những cầu thủ sinh năm 1999 - 2000 nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31. Cơ hội thể hiện bản thân được trao cho các

cầu thủ ở giải hạng Nhất và hạng Nhì quốc gia, cũng như những cầu thủ không được thi đấu thường xuyên ở V.League.

Trong số những gương mặt cũ vẫn còn nằm trong độ tuổi dự SEA Games 31,Đoàn Văn Hậu là cái tên đáng chú ý nhất. Cầu thủ sinh năm 1999 thuộc biên chế Hà Nội là một tài năng đã là trụ cột của đội tuyển quốc gia từ 3 năm nay. Nếu tính từ giải U19 Châu Á mà U19 Việt Nam vào bán kết rồi lấy vé dự World Cup U20 và SEA Games 2019, Hậu chính là cầu thủ nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất để giao trọng trách khi SEA Games 2021 tổ chức ở Việt Nam.

Chiều 2.7, trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí, khi được hỏi về việc có tiếp tục sử dụng Đoàn Văn Hậu ở SEA Games 31 hay không, huấn luyện viên Park Hang-seo đã nói rằng ông chưa biết.

thay park chua xac nhan viec su dung van hau tai sea games 31
Thầy Park trả lời báo chí chiều 2.7. Ảnh: Hoài Thu

Hiện nay, Văn Hậu vẫn chưa rõ về tương lai khi kết thúc hợp đồng với SC Heerenveen. Bản thân Văn Hậu muốn ở lại thêm một mùa giải, Hà Nội cũng tạo điều kiện, thậm chí sẵn sàng hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu để ở lại Hà Lan thi đấu.

Nếu Văn Hậu ở lại SC Heerenveen thêm 1 năm, thầy Park sẽ phải chờ vào điều khoản hợp đồng mà Hà Nội đàm phán. Giống như trước hợp trước đó, Hà Nội đã đưa vào điều khoản với SC Heerenveen là Văn Hậu sẽ được trở về thi đấu tại SEA Games 30.

Văn Hậu bắt đầu dự SEA Games 2017 khi mới 18 tuổi. Đó là giải đấu mà hậu vệ này được huấn luyện viên Hữu Thắng trao cơ hội đá chính và đã toả sáng. Chỉ tiếc là U22 Việt Nam đã sớm dừng bước ở vòng đấu bảng. Đến SEA Games 2019 diễn ra tại Philipines, Văn Hậu trở thành cầu thủ trụ cột, toả sáng rực rỡ trong trận chung kết với 2 pha lập công, mang về tấm Huy chương Vàng SEA Games 30 cho U22 Việt Nam. Tuy nhiên, việc Văn Hậu có tiếp tục dự SEA Games 31 hay không vẫn để ngỏ bởi liên quan đến nhiều yếu tố.

PHẠM ĐÌNH

thay park chua xac nhan viec su dung van hau tai sea games 31 Trang chuyển nhượng quốc tế cập nhật Văn Hậu kết thúc hợp đồng ở Heerenveen

Trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt cập nhật Văn Hậu kết thúc đồng ở Heerenveen.

thay park chua xac nhan viec su dung van hau tai sea games 31 SC Heerenveen nói thẳng chỉ giữ Văn Hậu nếu có tài trợ từ Việt Nam

SC Heerenveen nói thẳng không muốn bỏ nhiều tiền cho Đoàn Văn Hậu , trừ khi kiếm được những nhà tài trợ từ Việt Nam ...

https://laodong.vn/bong-da/thay-park-chua-xac-nhan-viec-su-dung-van-hau-tai-sea-games-31-816765.ldo

laodong.vn