Tin Dầu khí
02/12/2022 18:07Thăng Long JOC trao tặng và bàn giao trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Hữu Nghị
Tham dự Lễ trao tặng có ông Dương Tấn Đa, Phó Tổng Giám đốc Thăng Long JOC cùng đại diện Công ty và Công đoàn Thăng Long JOC. Về phía Bệnh viện Hữu Nghị có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng tập thể Ban Lãnh đạo Bệnh viện và các Bác sỹ.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Dương Tấn Đa, Phó Tổng giám đốc Thăng Long JOC bày tỏ mong muốn việc đóng góp của Công ty sẽ hỗ trợ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện. Việc trao tặng các trang thiết bị cho bệnh viện cũng thể hiện tình cảm, tấm lòng và trách nhiệm của tập thể Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Thăng Long JOC với sự phát triển của cộng đồng. Thay mặt bệnh viện hữu nghị, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ quý báu của Thăng long JOC nói riêng và ngành Dầu khí nói chung trong thời gian qua và cam kết bệnh viện sẽ sử dụng hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh.
Công tác An sinh xã hội tại Thăng Long JOC là hoạt động được duy trì thường niên, tập trung đóng góp, hỗ trợ cho các lĩnh vực phát triển giáo dục và y tế. Chủ trương của TLJOC không chỉ ưu tiên hỗ trợ các các nhân, tổ chức, đơn vị có hoàn cảnh khó khăn mà còn luôn chú trọng tới các tổ chức trường học, bệnh viện có nhu cầu nâng cấp các trang thiết bị hiện đại hơn để nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần cải thiện chất lượng khám chữa bệnh và giáo dục.
- MV nhạc Việt gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm: Nghệ thuật hay chiêu trò? (15/04/26 20:57)
- Nắng nóng khiến bệnh da liễu tăng vọt, bác sĩ khuyến cáo gì? (15/04/26 20:43)
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (15/04/26 19:52)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (15/04/26 19:10)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (15/04/26 18:23)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (15/04/26 17:34)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (15/04/26 17:32)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (15/04/26 17:30)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (15/04/26 15:49)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (15/04/26 15:48)