Ngày 23/6, tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương năm 2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình (THAIBINH PSC) đã được công nhận đạt Giải Chất lượng Quốc gia năm 2018. Đặc biệt, THAIBINH PSC lần thứ 3 đạt giải với thương hiệu nước khoáng Tiền Hải và nhiều dòng sản phẩm đồ uống đã khẳng định được vị thế của một thương hiệu hàng đầu tại thị trường đồ uống Việt Nam.
thaibinh psc lan thu 3 nhan giai thuong chat luong quoc gia xung dang chiec noi cua nganh dau khi


THAIBINH PSC lần thứ 3 nhận Giải thưởng Chất lượng quốc gia

THAIBINH PSC là đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) với ngành nghề chính là sản xuất, kinh doanh các loại nước khoáng, nước giải khát. Mặc dù, mới được thành lập chưa lâu nhưng công ty đã có bề dày lịch sử từ Công ty Dầu khí I, nơi được mệnh danh là cái nôi của ngành Dầu khí Việt Nam, sau đó trở thành đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí, hiện nay là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty Dầu Việt Nam.

Đến nay, các dòng sản phẩm của THAIBINH PSC đã được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, đánh giá cao. Lợi thế của công ty là có nguồn nước khoáng quý hiếm được khai thác ở độ sâu 450m, nằm trong vùng địa tầng kém thấm, luôn bảo đảm vô trùng. Theo nghiên cứu của những nhà dược học, nguồn nước này có hàm lượng khoáng có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Điều này đã được khẳng định khi nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải được một số công ty dược chọn làm nguyên liệu chính cho một số loại thuốc chữa bệnh.

thaibinh psc lan thu 3 nhan giai thuong chat luong quoc gia xung dang chiec noi cua nganh dau khi


Dây chuyền sản xuất nước khoáng hiện đại của THAIBINH PSC

Hiện nay, nhà máy nước khoáng Tiền Hải của công ty đã được PVN đầu tư 3 dây chuyền hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thị trường tiêu dùng gồm: Dây chuyền sản xuất chai PET và dây chuyền chai thủy tinh đều của Italy với công suất 8.000 chai/giờ; dây chuyền sản xuất bình 19 lít của Mỹ với công suất 200 bình/giờ.

Ông Trần Đình Thành, Giám đốc THAIBINH PSC cho biết, sau hơn 20 năm, kế thừa và phát triển, từ cơ sở vật chất ban đầu còn nhiều hạn chế, nguồn vốn khó khăn, đến nay công ty đã không ngừng phát triển, mở rộng thị phần và đã khẳng định uy tín đối với người tiêu dùng trên cả nước qua các thương hiệu nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải; nước tinh khiết Wells; nước chanh muối, chanh dây Tiền Hải và gần đây nhất là nước chanh leo PopUp… Mỗi năm công ty bán ra thị trường trên 15 triệu sản phẩm các loại, trong đó sản phẩm có tái sử dụng bao bì chiếm khoảng 50%.

Ông Trần Đình Thành chia sẻ, do sản phẩm đóng chai thủy tinh còn gây bất tiện cho người tiêu dùng (đổi trả vỏ, cồng kềnh, mở nắp phải có dụng cụ mở) nên hiện nay tại khu vực miền Bắc, THAIBINH PSC là đơn vị duy nhất còn duy trì sản xuất nước khoáng đóng chai thủy tinh. Công ty đang có kế hoạch gia tăng mạnh mẽ trở lại sản phẩm nước khoáng đóng chai thủy tinh bằng việc làm mới lại sản phẩm từ thương hiệu đến mẫu mã để thân thiện hơn với môi trường cũng như đảm bảo chất lượng và thuận tiện đối với người tiêu dùng.

Với mục tiêu gia tăng sản phẩm thân thiện với môi trường, công ty đang triển khai phương án đầu tư dây chuyền sản xuất lon với công suất 18.000 lon/giờ và đặt mục tiêu tăng trưởng từ 15-20% sản lượng các sản phẩm tái sử dụng bao bì, đồng thời sẽ góp phần làm giảm lượng chất thải nhựa ra môi trường bằng cách không sử dụng màng co nắp chai.

thaibinh psc lan thu 3 nhan giai thuong chat luong quoc gia xung dang chiec noi cua nganh dau khi


Các doanh nghiệp nhận Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2018

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước khoáng - nước giải khát và lợi thế từ nguồn khoáng quý, những đóng góp của công ty đã được cơ quan quản lý, các tổ chức cũng như người tiêu dùng nhiều năm bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, giải thưởng Sao Vàng đất Việt và 3 lần vinh dự được Chính phủ trao tặng Giải thưởng Chất lượng quốc gia vào các năm 2011, 2012 và 2018. THAIBINH PSC tin tưởng sẽ phát triển vững mạnh trong tương lai, khẳng định thương hiệu hàng đầu tại thị trường đồ uống Việt Nam.

Năm 2019, thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngành Dầu khí thực hiện mong ước của Bác Hồ, Thái Bình PSC đã vinh dự được Chính phủ trao tặng Giải thưởng Chất lượng quốc gia. Giám đốc THAIBINH PSC Trần Đình Thành nhấn mạnh: Giải thưởng Chất lượng quốc gia là động lực để công ty tiếp tục khẳng định chất lượng sản phẩm; gia tăng sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo chất lượng và thuận tiện hơn đối với người tiêu dùng.

thaibinh psc lan thu 3 nhan giai thuong chat luong quoc gia xung dang chiec noi cua nganh dau khi Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: “Không thể để dự án đã được hồi sinh lại chết tiếp”

Mọi nỗ lực trong suốt 2 năm qua để hồi sinh dự án Xơ sợi Đình Vũ với tổng mức đầu tư hàng trăm triệu ...

thaibinh psc lan thu 3 nhan giai thuong chat luong quoc gia xung dang chiec noi cua nganh dau khi PVN tăng cường, đẩy mạnh lĩnh vực dịch vụ dầu khí

Trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) hiện nay, các đơn vị dịch vụ đã xây dựng được cơ sở vật chất kỹ thuật ...

thaibinh psc lan thu 3 nhan giai thuong chat luong quoc gia xung dang chiec noi cua nganh dau khi Công trình điện Dầu khí: Sức trẻ & những công trình thế kỷ

Trên bản đồ Việt Nam, các công trình nhiệt điện, thủy điện, phong điện của Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - ...

http://pvn.vn/Pages/Don-vi/THAIBINH-PSC-lan-thu-3-nhan-Giai-thuong-Chat-luong-quoc-gia-Xung-dang-chiec-noi-cua-nganh-Dau-khi/54d6c054-8be9-464f-9502-6689d6a8b906

Từ Khóa: