Lãnh đội U22 Thái Lan, Sinthaweechai Hathairattanakool không khỏi lo ngại việc HLV Akira Nishino có ít thời gian chuẩn bị cho SEA Games 2019.

"HLV Akira Nishino đã dành sự quan tâm nhất định đối với đội tuyển, nhưng cần thời gian để ông ấy và các cầu thủ hòa nhập với nhau. Chúng tôi có ít thời gian chuẩn bị, nên cần hành động càng sớm càng tốt. Điều quan trọng là chúng tôi đã có sẵn những cầu thủ đủ khả năng thi đấu", Sinthaweechai cho biết.

thai lan lo hlv nishino thieu thoi gian cho sea games
Sinthaweechai, năm nay 37 tuổi, từng là thủ môn tuyển Thái Lan. Ảnh: SiamSport.

Khi còn thi đấu, Sinthaweechai là thủ môn của Thái Lan giành hai HC vàng SEA Games 2003 và 2005. Ông cũng từng chơi 79 trận cho đội tuyển quốc gia. "Tôi nghĩ Thái Lan không có mục tiêu nào khác ngoài HC vàng. Đội tuyển cần tập trung vào mọi bước chuẩn bị, mọi tình huống và mọi trận đấu", Sinthaweechai nhấn mạnh.

Tại SEA Games 2019, Thái Lan nằm ở bảng B cùng Việt Nam, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei. Các đội sẽ đấu vòng tròn một lượt chọn ra hai đội đứng đầu vào bán kết. Sinthaweechai nhận định: "Tôi nghĩ không chỉ Việt Nam, nhiều đội bóng khác cũng có thể gây khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi cần chuẩn bị tích cực nhất có thể và đạt phong độ cao nhất".

Thanh Quý (theo SiamSport)

thai lan lo hlv nishino thieu thoi gian cho sea games Nể đồng nghiệp Nishino, HLV Park Hang Seo bỏ qua cho HLV thủ môn Thái Lan
thai lan lo hlv nishino thieu thoi gian cho sea games Nishino: "Tôi đã xin lỗi Park Hang-seo sau trận"
thai lan lo hlv nishino thieu thoi gian cho sea games Nishino coi nhẹ thống kê đối đầu Việt Nam - Thái Lan
thai lan lo hlv nishino thieu thoi gian cho sea games Báo Thái cảnh báo HLV Nishino đặc biệt để mắt tới 4 cầu thủ tuyển Việt Nam

https://vnexpress.net/sea-games-2019/thai-lan-lo-hlv-nishino-thieu-thoi-gian-cho-sea-games-4016099.html

vnexpress.net