Thế giới 24h
02/06/2019 03:14Tên cướp bị cảnh sát tóm cổ nhờ bức hình khoe “của quý”
|
Isaiah Thompson bị cảnh sát bắt.
Isaiah Thompson (23 tuổi) bị tình nghi thường xuyên kéo phanh khẩn cấp tại toa cuối các tàu điện ngầm ở thành phố New York, gây ra 747 vụ trễ tuyến chỉ trong 3 tháng.
Anh ta cũng bị cáo buộc gây ra nhiều vụ trộm cướp trên các chuyến tàu. Thompson cũng có hành động “biến thái” khi “khoe hàng” trên tàu vào ngày 16/5. Việc làm này của anh ta đã bị một hành khách chụp lại và nộp cho cảnh sát.
Cảnh sát đã so sánh hình ảnh trên camera an ninh và bức hình do người khách đi tàu chụp. Nhờ đó, họ nhận dạng được Thompson và bắt được người này vào ngày 23/5.
Sau khi bị thẩm vấn, Thompson đã thừa nhận tội trạng. Anh ta cho biết gây ra những hành động trên chỉ vì muốn “làm phiền” người khác. Thompson ra tòa án tội phạm Manhattan ngày 24/5 và bị cáo buộc các tội cố tình gây nguy hiểm và hành động “thô bỉ” nơi công cộng.
| Vào rừng săn bắn, nam thanh niên bị súng cướp cò bắn nát "của quý"
Nam thanh niên ở Bắc Kạn vào rừng săn bắn, khi đang chuẩn bị đứng dậy đi về thì do sơ ý đã để khẩu ... |
| Bí quyết quyến rũ chốn phòng the của quý bà khiến đàn ông "khỏe mạnh gấp bội"
Một phụ nữ có thể vô cùng duyên dáng hấp dẫn mọi người khi giao tiếp ngoài xã hội nhưng nếu họ không hấp dẫn ... |
| Trùm mafia Nhật Bản trả đũa nữ y tá vì làm hỏng "của quý"
Satoru Nomura là kẻ cầm đầu băng đảng xã hội đen Kudo-Kai khét tiếng ở Nhật Bản, yêu cầu đàn em tấn công một nữ ... |
- 10 nhà máy điện hạt nhân lớn nhất thế giới (1 giờ trước)
- 5 nhóm người dễ đột quỵ nhất khi nắng nóng và cảnh báo từ bác sĩ (2 giờ trước)
- Những chương trình nghệ thuật quy mô lớn tại Hà Nội: Lan tỏa tình yêu nước, thúc đẩy công nghiệp văn hóa (3 giờ trước)
- Ông Trump: Nghi phạm mang theo nhiều vũ khí, mật vụ thoát chết nhờ áo chống đạn (3 giờ trước)
- Danh tính sát thủ nổ súng tại tiệc Tổng thống Trump dự (3 giờ trước)
- Vì sao thanh khoản nhà thấp tầng giảm mạnh? (4 giờ trước)
- Đàm phán Mỹ - Iran đổ vỡ, xuất hiện đề xuất mới 'hợp ý Tổng thống Trump' (4 giờ trước)
- Cháy rừng tại Nhật Bản khiến 3.000 người sơ tán, lính cứu hỏa căng mình dập lửa (5 giờ trước)
- Tổng thống Donald Trump hủy chuyến đi Pakistan của các Đặc phái viên Mỹ (5 giờ trước)
- Thủ tướng Hungary Viktor Orbán tuyên bố rút khỏi Quốc hội sau thất bại bầu cử (5 giờ trước)