Công an tỉnh Đồng Nai vừa lập biên bản, tạm giữ chiếc ô tô hiệu Ford sử dụng biển số giả "lộc phát" 60A-868.88.

Ngày 9/5, lãnh đạo Phòng CSGT (PC08), Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, công an huyện Nhơn Trạch đã làm việc với Nguyễn Thanh Vũ (36 tuổi, ngụ xã Vinh Thanh, huyện Nhơn Trạch), người được cho là sử dụng chiếc xe ô tô mang hiệu Ford gắn biển số giả 60A-868.88 để lập hồ sơ xử lý.

Bước đầu chúng tôi tiến hành lập biên bản, tạm giữ chiếc xe ô tô sử dụng biển số giả này. Còn về dấu hiệu có hành vi làm biển số xe ô tô giả hay không thì hiện nay chúng tôi đang điều tra làm rõ”, lãnh đạo PC08 Công an tỉnh Đồng Nai cho biết thêm.

Như VTC News đưa tin, trưa 8/5, nhiều người bất ngờ khi chứng kiến hai ô tô có cùng biển số 60A-868.88 hiệu BMW và Ford xuất hiện ở xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch. Sự việc được người dân ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Tạm giữ ô tô gắn biển số giả 'lộc phát' siêu đẹp ở Đồng Nai - 1
2 chiếc xe có cùng biển số xuất hiện tại huyện Nhơn Trạch.

Sau đó, PC08 Công an tỉnh Đồng Nai vào cuộc xác minh, làm rõ. Kết quả, biển số 60A-868.88 xe ô tô hiệu BMW là thật, còn biển số gắn trên chiếc xe Ford là giả.

Chủ nhân xe BMW là anh Võ Đình Nhu, ngụ ấp Phước Hòa, xã Long Phước, huyện Long Thành. Xe được đăng ký mới vào ngày 4/11/2020 tại Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai.

Lãnh đạo PC08 Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, theo quy định, ngoài tịch thu biển số giả, cơ quan chức năng sẽ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cá nhân ở mức từ 4 - 6 triệu đồng và 8 - 12 triệu đồng đối với tổ chức.

Hai ô tô Porsche trùng biển số: Một xe đục số khung, số máy Hai ô tô Porsche trùng biển số: Một xe đục số khung, số máy

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) xác định, chiếc xe Porsche màu nâu BKS 30A-715.10 đeo biển giả bị đục số khung, số máy.

https://vtc.vn/tam-giu-o-to-gan-bien-so-gia-loc-phat-sieu-dep-o-dong-nai-ar611216.html

vtc.vn