Pháp luật
23/06/2019 17:39Tạm giữ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt Hà Nội, xác minh hành vi dâm ô
Khoảng 12h30 trưa 21/6, xe buýt BKS 30Z 59XXX chạy tuyến 01 từ bến xe Gia Lâm đi bến xe Yên Nghĩa. Khi đến khu vực phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, phụ xe cùng tài xế và hành khách phát hiện người đàn ông có hành vi thủ dâm nên đã nhanh chóng giữ người này lại và bàn giao cho công an.
Người đàn ông này đã có hành vi tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi trên xe rồi lôi “của quý” ra thủ dâm khiến nữ sinh hoảng hốt hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.
Danh tính người đàn ông thủ dâm trên xe buýt được xác định tên N.Đ.H. (38 tuổi, ở Hà Nội). Tại cơ quan công an, đối tượng khai chỉ thủ dâm chứ chưa hề động chạm vào người nữ sinh.
![]() |
Người đàn ông có hành vi thủ dâm trên xe buýt
Nguồn tin từ công an phường Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hôm nay cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ người đàn ông có hành vi thủ dâm trên xe buýt để làm việc với các bên liên quan, đặc biệt là với nữ sinh để làm rõ vụ việc, xác minh có hay không hành vi dâm ô.
“Vụ việc rất nhạy cảm nên đơn vị đang cố gắng xác định rõ nhất hành vi của đối tượng. Đơn vị sẽ tiếp tục làm việc với các bên liên quan để xác minh rõ có hay không hành vi dâm ô”, nguồn tin trên cho biết.
|
Kẻ biến thái vô tư "tự sướng" trên xe buýt ở Hà Nội Cơ quan chức năng vừa lập biên bản một người đàn ông có hành vi tự sướng trên xe buýt, khiến nhiều hành khách bức ... |
|
Bí thư đoàn phường dâm ô bé gái: 'Chỉ đùa' Ông S. cho hay, sau khi xảy ra sự việc, vợ đối tượng Dương đã đến xin lỗi gia đình, xin lỗi con gái ông. |
- Giá bất động sản thời gian tới thế nào? (1 giờ trước)
- Loại rau bán đầy chợ giúp ổn định huyết áp, tốt cho tiêu hóa (3 giờ trước)
- Nhan sắc và học vấn của người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2026 (4 giờ trước)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (4 giờ trước)
- Tuyển Mexico nhận đồng hồ Rolex mua bằng tiền thắng cá độ (5 giờ trước)
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (6 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (6 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (6 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (6 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (6 giờ trước)
