Chuyện trên đường
06/10/2023 20:55Tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Vũng Tàu đã ra trình diện
Theo thông tin ban đầu, khuya 5/10, một xe ô tô lưu thông với tốc độ cao trên đường Hạ Long, hướng từ Bãi Trước ra Bãi Sau. Khi đến đoạn đường gần chùa Từ Quang thì bất ngờ xe ô tô tông vào nhiều xe máy đang lưu thông cùng chiều phía trước. Sau khi xảy ra va chạm, tài xế ô tô không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy.
Tại hiện trường, các xe máy bị hư hỏng nằm ngổn ngang. Một biển số xe ô tô 72A-563.15 bị rơi tại hiện trường. May mắn vụ va chạm liên hoàn chỉ làm một người bị thương và đã được đưa đi cấp cứu.
Nhận được thông tin, lực lượng CSGT-TT Công an TP Vũng Tàu đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.
Chiếc xe ô tô sau đó được lực lượng chức năng phát hiện đang đậu tại địa chỉ 126/1 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Thắng Nhất (TP Vũng Tàu) nên đưa về trụ sở Công an TP Vũng Tàu để phục vụ công tác điều tra.
Được biết, xe ô tô trên được một người sinh năm 1999 thuê và tự lái. Ngay trong sáng 6/10, tài xế được đưa đi lấy mẫu máu để xét nghiệm.
- Vì sao cầu thủ World Cup 2026 đua nhau dùng tất rách? (16:05)
- Với hàng triệu khách hàng trên môi trường số, vì sao thời trang Việt vẫn chưa có thương hiệu lớn? (26 phút trước)
- Một email nhờ AI viết hộ 'ngốn' nửa lít nước: Cơn khát tài nguyên của công nghệ (47 phút trước)
- Thảm họa Venezuela và bài học vượt ra ngoài địa chấn (1 giờ trước)
- Mở ra các chính sách an sinh mới (1 giờ trước)
- Từ metro đến nhà ở cho thuê: Hà Nội đang vẽ lại bản đồ phát triển đô thị (1 giờ trước)
- Chủ tịch FIFA 'phân thân' xem 2 trận World Cup cùng giờ bằng cách nào? (2 giờ trước)
- Phù thủy châu Phi 'tiên tri' Ronaldo vô địch World Cup 2026 (5 giờ trước)
- Nắng nóng càn quét châu Âu, Paris cấm bán rượu (5 giờ trước)
- FPT, Vietnam Post... được phép bay 6.000 chuyến UAV trên bầu trời Điện Biên (5 giờ trước)