Xã hội
26/03/2018 19:20Tài xế Limousine lái xe 1 tay, chân gác ghế bị buộc thôi việc
Trả lời PV, lãnh đạo Công ty TNHH Vĩnh Quang cho biết, trong sáng 26/3, tài xế Nguyễn Văn Huy (SN 1989) - nhân viên lái xe Limousine Vĩnh Quang đã đến trụ sở làm việc, viết bản tường trình và bản kiểm điểm sau khi xuất hiện clip do 1 hành khách trên xe ghi lại cảnh thanh niên này lái xe bằng 1 tay, chân gác lên ghế ngồi.
"Sau khi có thông tin, chúng tôi đã yêu cầu lái xe lên làm việc. Về phía công ty sẽ đưa ra hình thức xử lý buộc thôi việc với tài xế này.
Chúng tôi cũng đã có văn bản báo cáo lên Sở GTVT Thanh Hóa và cam kết sẽ không có trường hợp nào tái diễn như thế", lãnh đạo Công ty TNHH Vĩnh Quang cho hay.
![]() |
Hình ảnh tài xế Limousine Vĩnh Quang lái xe bằng 1 tay, chân gác ghế. (Ảnh cắt từ clip)
Cũng trong sáng 26/3, Phòng Quản lý vận tải (thuộc Sở GTVT Thanh Hóa) cho biết, đã nắm được thông tin về vụ việc và đang chờ văn bản báo cáo của Công ty TNHH Vĩnh Quang.
Trước đó, vào khoảng 10h ngày 24/3, tài xế lái chiếc xe Limousine (của nhà xe Vĩnh Quang có địa chỉ ở TP Thanh Hóa) chạy xe ô tô từ Hà Nội về Thanh Hóa.
Khi đi trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, tài xế này đã lái bằng 1 tay, còn 1 chân vắt lên ghế lái. Lúc này, một số hành khách trên xe chứng kiến đã không khỏi lo sợ và có cảm giác bất an.
| Bát nháo “nhái xe ôm Grab”... lừa người dân
Từng tốp tài xế trong trang phục áo xe ôm công nghệ Grab tụm năm, tụm ba đứng rải rác khắp khu vực bến xe ... |
| Vụ xe khách đâm xe cứu hỏa: Tài xế xe khách nhờ luật sư trợ giúp pháp lý
Theo luật sư Trần Thu Nam (Đoàn luật sư TP. Hà Nội), tính đến nay đã có 4 luật sư tham gia trợ giúp pháp ... |
- Càn Long chịu thiệt thế nào khi vua cha giấu di chiếu truyền ngôi đến phút chót? (1 giờ trước)
- Vì sao Singapore có nhiều luật cấm hà khắc đến kỳ lạ nhưng dân vẫn ủng hộ? (1 giờ trước)
- 'Nam thần ngôn tình' từng làm nghề giao báo, U60 vẫn như thanh niên (2 giờ trước)
- Cách Trung Quốc xử lý 'anh hùng bàn phím' bôi nhọ, xúc phạm cá nhân (4 giờ trước)
- Với 6G, "cuộc chơi" viễn thông sẽ thay đổi (4 giờ trước)
- Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học áp dụng từ năm học 2026-2027 (4 giờ trước)
- Ngày càng nhiều quốc gia cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội (5 giờ trước)
- Sau sắp xếp cơ sở giáo dục, mỗi trường có bao nhiêu hiệu phó, sắp xếp vị trí việc làm ra sao? (5 giờ trước)
- Không thể để ‘giang hồ mạng’ nhởn nhơ phát tán thông tin xấu độc kiếm tiền (5 giờ trước)
- Thi lại ở THPT chuyên Tuyên Quang: Công an ngăn gian lận công nghệ cao (6 giờ trước)
