Suzuki dành hỗ trợ đến 40 triệu đồng cho khách hàng mua ôtô nhân dịp kỷ niệm 25 năm tại Việt Nam với số lượng giới hạn.

suzuki ho tro den 40 trieu dong cho khach hang trong thang 7

suzuki ho tro den 40 trieu dong cho khach hang trong thang 7

Cụ thể, chỉ 100 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga GL và 100 khách hàng đầu tiên mua Ertiga Limited sẽ nhận được hỗ trợ 50% phí trước bạ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất tương đương 40 triệu đồng. Đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng nhận được mức hỗ trợ dành cho dòng xe Ertiga GL và Ertiga Limited. Cũng trong chương trình, 250 khách hàng đầu tiên mua xe Ertiga Sport nhận hỗ trợ tương tự là 40 triệu đồng.

Đối với dòng xe thương mại, Suzuki hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng cho 250 khách hàng đầu tiên mua xe tải nhẹ Super Carry Pro hoàn toàn mới. Khoản hỗ trợ này tương đương toàn bộ phí đăng ký khi khách hàng mua xe Super Carry Pro.

Nhắc đến dòng MPV 7 chỗ, Suzuki Ertiga được đánh giá là mẫu xe đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng xét trên các phương diện an toàn, tiện ích, giá bán. Nếu như Ertiga GL là lựa chọn thông minh để đầu tư cho dịch vụ kinh doanh, thì Ertiga Limited và và Ertiga Sport là cái tên không thể bỏ qua khi chọn xe cho gia đình bởi các tiện nghi và công nghệ an toàn tiên tiến mà dòng xe mang lại.

suzuki ho tro den 40 trieu dong cho khach hang trong thang 7

Bên cạnh dòng xe du lịch, xe thương mại Suzuki từ lâu đã trở thành cái tên đáng tin cậy nhất dành cho các cá nhân, doanh nghiệp vận chuyển. Super Carry Pro là dòng xe mới được bổ sung vào dòng xe tải Carry, vốn đã và đang được số đông khách hàng Việt tin dùng bởi độ bền bỉ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và dễ dàng tìm kiếm địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng xe.

suzuki ho tro den 40 trieu dong cho khach hang trong thang 7

Đây là lời cảm ơn chân thành của Suzuki nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tại Việt Nam. Hiện tại Suzuki đang thay đổi chiến lược để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, không chỉ là về các dòng sản phẩm, mà còn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Chương trình diễn ra trên toàn quốc từ 9.7 – 31.7.2020. Vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki ủy quyền để biết thêm chi tiết.

Tham khảo bảng giá:

suzuki ho tro den 40 trieu dong cho khach hang trong thang 7

T.THỦY

suzuki ho tro den 40 trieu dong cho khach hang trong thang 7 Các mẫu ôtô cỡ nhỏ của Honda, Suzuki lặng lẽ rút khỏi Việt Nam

Một số mẫu xe cỡ nhỏ của Honda, Mitsubishi hay Suzuki có doanh số thấp đang được xả hàng tồn và lặng lẽ rút khỏi ...

suzuki ho tro den 40 trieu dong cho khach hang trong thang 7 Dưới 700 triệu: Chọn Suzuki XL7, Toyota Rush hay Mitsubishi Xpander?

Những mẫu xe SUV lai MPV 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc, ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Với số tiền dưới 700 ...

https://laodong.vn/xe/suzuki-ho-tro-den-40-trieu-dong-cho-khach-hang-trong-thang-7-819176.ldo

laodong.vn