Xe cộ
12/09/2019 16:48SUV Kia cao cấp, giá 551 triệu "gây sốt"
Mới đây, sau khi thu thập phản hồi của khách hàng, Kia Motors Ấn Độ đã giới thiệu hai biến thể cao cấp của chiếc SUV Kia Seltos đến người tiêu dùng nước này. Đó là 1 biến thể xăng GTX + mới đi kèm với động cơ 1,4 lít kết hợp với DCT 7 tốc độ và 1 biến thể diesel GTX + 1,5 lít mới 6 tốc độ.
![]() |
| Hai phiên bản cao cấp của Kia Seltos vừa ra mắt tại thị trường Ấn Độ. |
Cả 2 biến thể này đều có giá Rs 16,99 lakh (tương đương 551 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ.
Tại Ấn Độ, sản phẩm Seltos được chia thành hai dòng chính. Chúng bao gồm dòng HT thông thường và dòng GT mang phong cách thể thao hơn. Đi kèm với đó là một số điểm nhấn màu đỏ ở ngoại thất, bánh xe hợp kim được thiết kế độc đáo cùng nội thất toàn màu đen với chỉ khâu màu đỏ tương phản.
Về trang thiết bị, các biến thể GTX + của Seltos được sở hữu cửa sổ trời tiêu chuẩn, ghế trước thông gió, hệ thống âm thanh Bose, camera 360 độ, cảm biến đỗ xe phía trước và ghế giả da. Trong khi đó, biến thể GT-line cũng có 6 túi khí, cần gạt nước mưa và màn hình hiển thị head-up 8.0 inch như bản tiêu chuẩn.
![]() |
| Kia Seltos ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào hồi tháng 8. |
Trước khi 2 biến thể cao cấp này ra mắt, vào tháng 8 vừa qua, hãng xe Hàn Quốc cũng đã tung vào thị trường Ấn Độ mẫu SUV cỡ nhỏ Kia Seltos mới với 16 phiên bản bao gồm 6 tùy chọn hộp số - động cơ.
Các phiên bản Kia Seltos ra mắt thị trường Ấn Độ vào cuối tháng 8 có mức giá dao động từ Rs 9,69-15,99 lakh (tương đương 314 - 518 triệu đồng). Các đối thủ chính của Kia Seltos tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới này gồm: Hyundai Creta, Mahindra XUV500, Renault Captur, Nissan Kicks và MG Hector.
|
Ford EcoSport – SUV đa năng cho gia đình nhỏ Đối với các gia đình nhỏ, nhu cầu về một chiếc xe gầm cao, đi chuyển linh hoạt, nhiều chức năng, vận hành mạnh mẽ ... |
|
Audi ra mắt xe SUV lai coupe, quyết đấu với BMW X2 Audi vừa ra mắt mẫu SUV lai coupe Q3 Sportback 2020 nhằm cạnh tranh với 2 đối thủ đồng hương là BMW X4 và Mercedes-Benz ... |
|
Bộ 3 SUV hạng sang BMW mới về Việt Nam Tập đoàn Thaco chính thức giới thiệu ra thị trường cùng lúc 3 mẫu xe thể thao đa dụng BMW X3, X5 và X7. |
Phương Linh
- Năm học mới: Cắt giảm các kỳ thi không cần thiết, giảm áp lực cho học sinh, phụ huynh và giáo viên (1 giờ trước)
- Lật tẩy hành vi xâm phạm bản quyền của Vũ Phi Điệp – “ông trùm” Việt KTV (1 giờ trước)
- Giá vàng trong nước tăng 1,5 triệu đồng/lượng, vượt 143 triệu (1 giờ trước)
- Sơ tán khẩn cấp hơn 200 người trong đêm mưa lũ ở Sơn La (2 giờ trước)
- Ứng phó với làn sóng di cư: Liên minh châu Âu đoàn kết, đồng thuận (2 giờ trước)
- Chiến lược gia ngoại hối nói gì về triển vọng đồng USD và yên Nhật? (2 giờ trước)
- PV GAS CNG tổ chức thành công Hội nghị An toàn và Phối hợp vận hành năm 2026 (2 giờ trước)
- Vì sao cả Trung Đông cùng lúc gánh 'bão lửa'? (3 giờ trước)
- Báo Guardian: FIFA từng bí mật đứng sau kế hoạch Super League gây tranh cãi (3 giờ trước)
- Dẫn 3-0 vẫn không thắng được tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan lý giải (3 giờ trước)

