Thể thao
19/03/2022 15:10Tuyển Việt Nam mất thêm thủ môn, HLV Park Hang Seo gọi lại Tấn Trường
Số ca mắc COVID-19 ở đội tuyển Việt Nam tiếp tục tăng lên. Sau Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Hoàng và Đào Văn Nam, cái tên mới nhất có kết quả xét nghiệm dương tính và phải cách ly là Nguyễn Tuấn Mạnh.
Như vậy, đội tuyển Việt Nam mất tới 2 thủ môn, chỉ còn lại Trần Nguyên Mạnh và Vũ Tuyên Quang ở vị trí này. HLV Park Hang Seo quyết định gọi Bùi Tấn Trường trở lại.
Thủ môn của Hà Nội FC ban đầu có tên trong danh sách tập trung, nhưng không lên hội quân do mắc lại COVID-19. Lúc này, Tấn Trường đã hồi phục và có thể trở lại.
![]() |
| Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam. |
Đội tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn về lực lượng trong đợt tập trung lần này. Sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách, Tô Văn Vũ (COVID-19) và Trần Đình Trọng (chấn thương) không thể lên hội quân. Tiếp đó, Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức cũng phải rút lui do không kịp bình phục chấn thương.
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vẫn chưa hồi phục thể lực, trong khi Quế Ngọc Hải mới bị đau cơ hông và phải tập riêng trong buổi tập chiều 17/3. Tin vui với HLV Park Hang Seo là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bình phục chấn thương và có thể tham gia các bài tập cùng đồng đội.
Vấn đề đáng lo nhất đối với HLV Park Hang Seo là tình hình dịch COVID-19 trong nội bộ. Đội tuyển Việt Nam hiện có 4 người phải cách ly và có thể số lượng ca mắc COVID-19 còn tăng thêm trong thời gian tới.
Minh Ngọc
- Từ hiện tượng thành thế lực: Nhật Bản đã ở đẳng cấp thế giới? (1 giờ trước)
- Giá vàng, bạc bốc đầu tăng sau thỏa thuận hòa bình Mỹ - Iran (1 giờ trước)
- Ông Trump nổi giận với Thủ tướng Israel: Đừng làm hỏng chuyện (1 giờ trước)
- PVFCCo và PTSC tăng cường liên kết trong hệ sinh thái Petrovietnam (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 15/6: Tăng mạnh, tiến gần 4.300 USD/ounce (2 giờ trước)
- Máy bay không được cấp phép sang Mỹ, đội tuyển Uruguay đổ lỗi cho FIFA (2 giờ trước)
- Iran nêu điều kiện tham gia cuộc đàm phán kéo dài 60 ngày với Washington (2 giờ trước)
- Ả Rập Xê Út mua kính 10 triệu đồng giúp thủ môn 'tăng chỉ số' như trong game (3 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố Mỹ - Iran ký kết thỏa thuận hòa bình (3 giờ trước)
- Nền kinh tế Việt Nam đứng thứ 22 thế giới? (3 giờ trước)
