Thể thao
24/01/2022 03:56Tiến Linh và Văn Toàn khỏi Covid-19, sẵn sàng gặp Trung Quốc
Cách đây ít ngày, do chưa khỏi Covid-19 nên Tiến Linh và Văn Toàn không thể cùng ĐT Việt Nam sang Australia, đá trận lượt về vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuyển Việt Nam có tổng cộng 3 cầu thủ dương tính với SARS-CoV-2 đợt này, nhưng Hoàng Đức đã kịp bình phục để hoàn tất thủ tục đi Úc từ hôm 17-1.
![]() |
| Tiến Linh (phả) và Văn Toàn đã khỏi Covid-19 |
Trong diễn biến mới nhất, cả Tiến Linh và Văn Toàn đều đã trở lại trạng thái bình thường và có mặt ở khách sạn Grand Plaza, nơi ĐT Việt Nam tập trung.
Cả hai hào hứng chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, khi rèn thể lực trong phòng gym của khách sạn. Được biết, sức khỏe của hai tiền đạo này đang ổn định và hoàn toàn có thể ra sân thi đấu khi Việt Nam tiếp Trung Quốc vào ngày 1-2, tức mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới.
Tiến Linh và Văn Toàn hiện đang tập luyện cùng nhóm cầu thủ còn lại của ĐT Việt Nam không sang Australia gồm Quế Ngọc Hải, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô.
Trong khi đó, thầy trò HLV Park Hang-seo đang khẩn trương làm quen điều kiện thời tiết, điều chỉnh nhịp sinh học và hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho trận tái đấu Australia, diễn ra vào ngày 27-1.
Ở lượt đi, ĐT Việt Nam để thua đối thủ 0-1 trên sân Mỹ Đình. Dù được đánh giá thấp hơn và không có nhiều cơ hội chiến thắng ở lượt về, HLV Park và các học trò vẫn sẽ nỗ lực hết mình để giành kết quả tốt nhất trước khi trở về sân nhà tiếp Trung Quốc.
| HLV Park Hang Seo làm mới đội tuyển Việt Nam: Cơ hội cho ai?
HLV Park Hang Seo chắc chắn phải làm mới đội hình trong trận gặp Australia vì những tổn thất về nhân sự. |
| Gặp Trung Quốc mùng 1 Tết, tuyển Việt Nam hứa mang niềm vui cho người hâm mộ
Đội tuyển Việt Nam quyết tâm mang niềm vui cho người hâm mộ ngày đầu năm mới trong trận đấu với Trung Quốc. |
- Ba trẻ ngộ độc sau khi ăn cá ủ chua: Sở Y tế Đà Nẵng nhận thuốc giải độc từ WHO (57 phút trước)
- 'Vợ hụt' của Trư Bát Giới phim Tây du ký: Hôn nhân viên mãn, U80 vẫn trẻ đẹp (1 giờ trước)
- Sư huynh của Lý Tiểu Long là cao thủ Vịnh Xuân thực chiến, chưa từng thất bại (1 giờ trước)
- Vì sao khi đi máy bay bạn nên mang theo một quả bóng tennis? (2 giờ trước)
- Xuất khẩu nông sản ảnh hưởng thế nào trước xung đột Trung Đông (2 giờ trước)
- Bánh mì – món ăn “quốc dân” của người Việt vì sao lại tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm? (2 giờ trước)
- Những thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 (3 giờ trước)
- Những điểm mới liên quan thi lớp 10 tại TP.HCM (3 giờ trước)
- Tân Lãnh đạo tối cao Iran Mojtaba Khamenei vẫn 'an toàn và khỏe mạnh' (3 giờ trước)
- Trúng vật thể lạ không xác định, tàu hàng bốc cháy ở eo biển Hormuz (3 giờ trước)
