Pháp luật
01/06/2020 20:50Thanh Hoá: Bắt Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc

Ông Nguyễn Văn Long - Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc. Ảnh: T.L
Theo nguồn tin riêng của Lao Động, khoảng 2h sáng 1.6, cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá đã bắt quả tang ông Nguyễn Văn Long - Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc đang đánh bạc trong phòng làm việc tại trụ sở UBND huyện.
Cùng bị bắt tạm giữ với ông Long là một cán bộ cấp trưởng phòng UBND huyện và 2 chủ doanh nghiệp khi đang cùng thực hiện hành vi đánh bạc.
Việc bắt giữ tiến hành ngay trong đêm. Sáng nay (1.6), cơ quan công an tiến hành khám xét nơi làm việc của ông Long và các đối tượng liên quan.
Trao đổi với Lao Động, ông Nguyễn Văn Luệ - Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc xác nhận sự việc trên và cho hay, ông đang chỉ đạo đại hội cơ sở, cơ quan công an mới thông báo cho ông biết, cụ thể phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.
Ông Nguyễn Văn Long là em trai ông Nguyễn Văn Ấp - nguyên Bí thư Huyện uỷ huyện Hậu Lộc.
Xuân Hùng
| Thanh Hóa: Khởi tố 2 cán bộ tín dụng lập hồ sơ khống, rút hơn 22 tỉ đồng
Quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện, 2 cán bộ quỹ tín dụng đã lập hơn 100 bộ hồ sơ khống , ... |
| Cựu Trưởng Công an TP Thanh Hóa bị đề nghị 3 năm tù
TAND tỉnh Thanh Hóa đang xét xử Nguyễn Chí Phương, cựu đại tá, cựu Trưởng Công an TP Thanh Hóa tội “nhận hối lộ”. |
- Vingroup gia hạn chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang xe điện tới 30/4 (19:03)
- Vì sao bom xuyên hầm 900kg Mỹ có thể 'nướng cháy' tuyến phòng thủ Iran? (1 giờ trước)
- Nắng nóng có thể kéo dài hơn 2025, tiêu dùng điện nguy cơ vượt 1 tỷ kWh/ngày (1 giờ trước)
- Đội hình Việt Nam vs Malaysia: Hoàng Hên đá chính cùng Xuân Son (1 giờ trước)
- Triệu chứng mắc COVID-19 biến thể 'Ve sầu' BA.3.2 (2 giờ trước)
- Giải đấu kỳ lạ ở Trung Quốc: Công nhân, shipper hot hơn dàn sao triệu đô (2 giờ trước)
- Sau vụ 300 tấn lợn bệnh, hơn 2.900 trường ở Hà Nội rà soát đầu mối thực phẩm bán trú (2 giờ trước)
- Báo Malaysia thúc ép đội nhà: Phải thắng tuyển Việt Nam để xoa dịu nỗi thất vọng (4 giờ trước)
- Biến thể 'Ve sầu' của COVID-19 khác gì so với chủng cũ? (5 giờ trước)
- Mỹ phát tín hiệu sẵn sàng kết thúc xung đột Iran mà không cần mở eo biển Hormuz (6 giờ trước)