Xã hội
02/03/2022 05:39Nguyên nhân tài xế chở khách từ Hà Tĩnh ra Hà Nội "mất tích" hơn 2 ngày
Tối 1/3, người thân của anh Hoàng Xuân Tình (SN 1975, xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, anh Tình đang trên đường trở về nhà sau 2 ngày mất liên lạc.
“Tình mất liên lạc là do chở khách từ Hương Sơn đi Hà Nội, nhưng trên người hành khách này mang theo ma túy nên bị Công an tỉnh Quảng Ninh tạm giữ để điều tra. Sau khi xem xét, Tình không liên quan đến vụ án nên hiện đã được thả ra và đang trên đường trở về nhà”, người này cho hay.
![]() |
| Hình ảnh tài xế Tình được cộng đồng mạng đăng tìm kiếm trong những ngày qua. (Ảnh CTV) |
Trước đó, tối 26/2, anh Hoàng Xuân Tình nhận được cuộc gọi của hành khách trú tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhờ chở ra Hà Nội. Nhưng đến sáng 27/2, gia đình không liên lạc được với anh Tình nên đã trình báo cơ quan chức năng.
Người thân anh Tình cho biết: "Tình làm nghề dịch vụ chạy taxi gia đình từ nhiều năm nay, và cũng hay nhận chở khách đi xa. Chuyến này em ấy chở khách đi Hà Nội, nhưng gần 2 ngày rồi gia đình không liên lạc được. Chúng tôi đã báo với chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm".
Đến khoảng 19h ngày 28/2, tài xế Tình đã liên lạc về gia đình.
Trọng Tùng
- Căng thẳng tại eo biển Hormuz: Mỹ, Iran thay nhau chặn bắt tàu hàng (09:39)
- Ông Park Hang Seo, HLV Kim Sang-sik nhận vinh dự đặc biệt (09:21)
- Tổng thống Trump: Không có 'khung thời gian' cho xung đột với Iran (09:02)
- PVTrans đặt mục tiêu doanh thu 16.500 tỷ đồng, tiếp tục gia tăng quy mô vận tải (41 phút trước)
- Hà Nội dự kiến cấm xe máy xăng theo giờ trong vùng lõi Hoàn Kiếm từ 1/7 (53 phút trước)
- U17 Việt Nam có 'mất oan' phạt đền trước Australia? (1 giờ trước)
- Tổng thống Trump liên tục 'quay xe', xung đột ở Iran sẽ ra sao? (1 giờ trước)
- Xếp thứ 67, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng vượt tỷ phú Jack Ma (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 23/4: Đi ngang quanh mốc 4.700 USD/ounce (1 giờ trước)
- Dự báo thời tiết 23/4: Miền Bắc mưa dông diện rộng, nguy cơ lốc, sét và mưa đá (2 giờ trước)
