Tin hot
26/06/2021 16:05Nghệ An thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2
![]() |
| Xét nghiệm COVID-19. (Ảnh minh họa) |
Ca thứ nhất là cháu L.K.N (SN 2017), ở xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn. L.K.N có quan hệ họ hàng với bệnh nhân L.T.H (nữ, SN 1974), trú tại xóm Phượng Kiều, xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn, nghề nghiệp buôn bán chợ đầu mối Vinh, đã được Bộ Y tế công bố ca bệnh vào sáng 25/6. Bệnh nhân L.K.N đã được cách ly từ trước.
Ca thứ 2 là anh N.Đ.T (SN 1972), trú tại xóm Phượng Kiều, xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn. Bệnh nhân N.Đ.T là chồng của bệnh nhân L.T.H, đã cách ly từ trước.
Ca thứ 3 là chị N.T.H (SN 1973), trú tại khối 4, phường Quán Bàu, TP Vinh, bán rau ở chợ đầu mối. Bệnh nhân N.T.H là hàng xóm với bệnh nhân H.T.K được công bố vào tối 25/6.
Tính từ ngày 13/6 tới nay, tỉnh Nghệ An đã phát hiện 62 ca mắc COVID-19. Trong đó, TP. Vinh nhiều nhất với 34 ca.
TRẦN LỘC
- Cuộc sống ở tuổi 80 của 'Tể tướng Lưu gù' kinh điển nhất màn ảnh (2 giờ trước)
- Cách vua chúa, quan lại và thường dân Trung Quốc cổ đại chống nóng mùa hè (3 giờ trước)
- Sắc vóc MC 'Nóng cùng FIFA World Cup 2026' từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam (3 giờ trước)
- Agribank đồng hành cùng tỉnh Ninh Bình triển khai mô hình Kiosk thông minh (4 giờ trước)
- Những tác động siêu El Nino có thể gây ra với thế giới (6 giờ trước)
- 'Chặt chém' du khách nên bị phạt lao động công ích? (6 giờ trước)
- Lãnh đạo thế giới phản ứng trước tin vui từ Mỹ - Iran (7 giờ trước)
- Học ngành gì để có thu nhập 100 triệu đồng/tháng? (7 giờ trước)
- Hiệp ước Di cư và Tị nạn của Liên minh châu Âu có hiệu lực: Cuộc cải tổ sâu rộng (7 giờ trước)
- Vướng mắc tỷ USD sau tuyên bố Mỹ - Iran ký thỏa thuận hòa bình (8 giờ trước)
