Xã hội
23/06/2021 03:31Nghệ An phát hiện thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2
Theo đó, bệnh nhân mới phát hiện là N.A.T (SN 1986), trú ở phường Hưng Bình, TP Vinh. Bệnh nhân này là con trai của bệnh nhân N.T.T (sinh 1952; ở phường Hưng Bình, TP Vinh, đã được công bố vào chiều ngày 21/6).
Ca bệnh mới thứ hai là H.T.K (SN 2020), trú ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh; là con trai của bệnh nhân N.T.H.N (sinh năm 1990, ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh; đã được công bố vào ngày 18/6). Bệnh nhân H.T.K đã được xét nghiệm lần 1 vào ngày 18/6, có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.
Ca bệnh mới thứ ba là N.T.D (SN 1950), trú ở khối Yên Giang, phường Vinh Tân, TP Vinh. Bệnh nhân này là F1 của bệnh nhân N.T.H (SN 1977, ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, đã công bố vào ngày 21/6).
Ca bệnh cuối cùng là K.M.N (SN 1991), trú ở đường Võ Thị Sáu, phường Bến Thủy, TP Vinh. Bệnh nhân là người được lấy mẫu sàng lọc trong cộng đồng, xét nghiệm bằng kỹ thuật PCR vào tối 20/6.
Hiện nay, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Nghệ An đang phối hợp cùng Trung tâm Y tế thành phố Vinh điều tra, truy vết các trường hợp liên quan.
| Nghệ An ghi nhận thêm 3 ca mắc COVID-19
Sáng 21/6, Nghệ An thông báo vừa phát hiện thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2. |
- Iran kêu gọi tàu thuyền đi qua eo biển Hormuz bằng hành lang do Tehran cung cấp (10:44)
- Hiện trạng đường nghìn tỷ nối TP.HCM - Tây Ninh sau hơn 3 năm thi công (10:41)
- Những cựu binh giữ rừng ngập mặn nơi cửa biển Quảng Ninh (1 giờ trước)
- Pháp thúc đẩy G7 tìm giải pháp thay thế nguồn khoáng sản từ Trung Quốc (2 giờ trước)
- Ba ca tử vong do virus Hanta, WHO nhận định nguy cơ lây lan thấp (2 giờ trước)
- Quán cháo ở phố cổ Hà Nội bốc cháy trong đêm, 4 người mắc kẹt (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 6/5: Quay đầu giảm (2 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 6/5: Hồi phục sau khi lao dốc (3 giờ trước)
- Mỹ tuyên bố kết thúc chiến dịch quân sự tấn công Iran (3 giờ trước)
- Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông rải rác (3 giờ trước)