Thể thao
06/09/2019 22:32Man City, Chelsea cung cấp nhiều nhất cho các ĐTQG Anh
Man City cung cấp 10 tuyển thủ. Bên cạnh, Raheem Sterling cho đội tuyển quốc gia, nhà đương kim vô địch giải Ngoại hạng Anh còn góp Louie Moulden, James Trafford, Morgan Rogers, Cole Palmer và Ben Knight cho đội U18, Taylor Harwood-Bellis và Thomas Doyle cho đội U19, Joel Latibeaudiere cho đội U20 và Phil Foden cho đội U21.
![]() |
| Guardiola đã có nguồn cầu thủ trẻ để chuẩn bị cho tương lai của Man City. Ảnh: Reuters. |
Chelsea xếp thứ hai với chín tuyển thủ. Họ góp hai cầu thủ cho đội tuyển quốc gia (Ross Barkley và Mason Mount), một cho U21 (Marc Guehi), một cho U20 (Tariq Lamptey), hai cho U19 (Clinton Mola và Faustino Anjorin) và ba cho U18 (Valentino Livramento, Dynel Simeu và Lewis Bate).
Man Utd xếp thứ ba với tám tuyển thủ, trong khi Tottenham và Liverpool cùng có bảy người, còn Arsenal có năm.
Nếu chỉ tính cấp đội tuyển quốc gia, Liverpool đóng góp nhiều nhất với bốn gương mặt. Man Utd cũng có bốn người, nếu tính cả Aaron Wan-Bissaka mới bị trả về do chấn thương.
Tottenham vốn là nguồn cầu thủ chủ lực cho đội tuyển của HLV Gareth Southgate, nhưng lần này họ chỉ góp ba gương mặt. Eric Dier và Dele Alli đều không lên tuyển do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong khi Kieran Trippier đã chuyển sang Atletico Madrid.
Thanh Quý (theo Sun)
- Bác sĩ BV Việt Đức: 'Bệnh nhân tự ngồi dậy sau mổ là món quà 27/2 ý nghĩa nhất' (25 phút trước)
- Giá xăng dầu chiều nay dự báo tăng mạnh (26 phút trước)
- Sáng nay, hơn 4.000 cử tri TP.HCM đi bầu cử (28 phút trước)
- Giá vàng hôm nay 26/2: Hồi phục nhẹ sau khi lao dốc (43 phút trước)
- Dự báo thời tiết ngày 26/2: Miền Nam mưa trái mùa, miền Bắc mưa to cục bộ (1 giờ trước)
- Hiểm họa khôn lường khi tự ý truyền trắng da (25/02/26 21:07)
- Trai làng mặc yếm đào, lả lơi múa 'con đĩ đánh bồng' giữa phố Hà Nội (25/02/26 20:36)
- Tháng 2, ngắm hoa mận trắng trời Bắc Hà (25/02/26 20:36)
- Vì sao người miền Nam cúng cá lóc nướng trong ngày vía thần Tài? (25/02/26 20:00)
- Thông tin '2 cháu bé ở Quảng Ngãi bị bắt cóc' là sai sự thật (25/02/26 19:41)
