Tin hot
22/04/2021 20:19Kết quả xét nghiệm 3 trường hợp nhập cảnh trái phép từ Campuchia về TP.HCM
Theo HCDC, 2 trường hợp nữ nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Tây Ninh, bắt taxi về TP.HCM (sau đó bay ra Nội Bài về tỉnh Thái Nguyên) đã được đưa vào khu cách ly tập trung. Tối 21/4, 2 người này nhận kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Trường hợp người nam còn lại được cơ quan chức năng tìm thấy ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh cũng có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 vào sáng 22/4.
![]() |
| 3 người nhập cành trái phép từ Campuchia từng lưu trú ở TP.HCM âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. |
HCDC cho biết, nhóm 3 người gồm 1 nam và 2 nữ là lao động tự do tại Campuchia đã cùng nhập cảnh về Việt Nam qua đường tiểu ngạch gần cửa khẩu tỉnh Tây Ninh lúc 1h ngày 21/4. 3 người này sau đó đến thị trấn Tân Biên bắt taxi về TP.HCM.
Khoảng 4h sáng 21/4, lái xe taxi chở 3 người vào một nhà nghỉ gần sân bay Tân Sơn Nhất. Trong quá trình trò chuyện, lái xe taxi biết đây là 3 trường hợp nhập cảnh trái phép nên đã quay về thị trấn Tân Biên khai báo y tế.
Nhóm ba người này bắt taxi đến sân bay Tân Sơn Nhất, đi chuyến bay VJ134 ngày 21/4 về đến sân bay Nội Bài lúc 9h10 cùng ngày.
Hai người nữ trong nhóm đi xe taxi về gia đình tại Định Hóa, Thái Nguyên và đã được đưa vào khu cách ly tập trung lúc 14h cùng ngày.
Người nam còn lại đã được cơ quan chức năng tìm ra tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh vào tối 21/4.
MAI THÚY
- USD tăng lên cao nhất 4 tháng khi giá dầu chạm mốc 100 USD (11:03)
- Iran dọa 'tàn phá, huỷ diệt khủng khiếp' cơ sở hạ tầng dầu khí trong khu vực (17 phút trước)
- Vietjet mở 2 đường bay quốc tế mới (27 phút trước)
- Hà Nội dự kiến cải tạo Cột cờ, Tháp Rùa, Nhà hát Lớn (30 phút trước)
- Mỹ dỡ bỏ trừng phạt với dầu Nga đã đưa lên tàu chở trước ngày 12-3 (48 phút trước)
- Nhà khoa học Việt tại trung tâm ung thư hàng đầu Mỹ (1 giờ trước)
- Vì sao Liên minh châu Âu tiếp tục bị 'bỏ rơi' trong xung đột Mỹ - Israel với Iran? (1 giờ trước)
- Thị trường xe điện toàn cầu hướng tới cột mốc 1.300 tỷ USD (1 giờ trước)
- Sáng 13-3, giá mỗi lượng vàng giảm tiếp 1,3-1,5 triệu đồng (1 giờ trước)
- Công nghệ 13/3: EU điều tra chống độc quyền chuỗi AI của Big Tech (2 giờ trước)
