Pháp luật
20/07/2020 21:06Hà Nội: Truy tìm nghi phạm đâm gục tài xế xe ôm, cướp tài sản trong đêm
Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 19.7, anh N.V.Q (36 tuổi, ở Yên Bái) là lái xe ôm công nghệ GrabBike nhận chở khách đi huyện Gia Lâm (Hà Nội). Khi đến đê Đuống, xã Yên Viên thì bất ngờ bị 2 kẻ chặn đường rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người.
Sau khi đâm gục anh Q., nghi phạm đã lấy đi xe máy của nạn nhân rồi rời khỏi hiện trường. Về phía nạn nhân, sau khi bị đâm khoảng 20 phút, người dân đã gọi cấp cứu đưa anh Q. đến Bệnh viện đa khoa Đức Giang.
Ông N.V.M. (bố của nạn nhân) cho biết hiện anh Q. vừa trải qua cuộc phẫu thuật ở Bệnh viện Việt Đức nhưng vẫn trong tình trạng hôn mê.
"Con tôi bị nó đâm 6 nhát ở sườn, lưng, trong đó có một nhát đâm vào ngực, hiện vẫn chưa tỉnh. Sự việc xảy ra khiến cả gia đình tôi hết sức bất ngờ, do đó tôi mong muốn cơ quan chức năng sớm xác minh, làm rõ vụ việc" - ông M. đề nghị.
Thông tin về vụ việc này, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm cho biết, đơn vị đang điều tra, truy tìm nghi phạm đâm trọng thương anh N.V.Q. để cướp tài sản. Khi có kết quả điều tra, xác minh sẽ cung cấp thông tin với báo chí sau.
Phạm Đông
| Nghi can đâm gục nam sinh bị bắt
Hoàng Minh Phong (17 tuổi, trú huyện Nghi Xuân) chờ Trần Xuân Nhật (lớp 10) đi học về rồi chặn xe, rút dao đâm. |
| Bảo vệ bị đâm gục khi không cho người lạ vào công ty
Mời nam thanh niên ăn mặc không lịch sự bước vào công ty, ông lão bảo vệ ở Khánh Hòa bị đâm nhiều nhát, gục ... |
| Đâm nữ tài xế taxi gục, hung thủ tự lấy dao đâm mình rồi nhảy xuống hồ
Tối 14.5, tại khu vực hồ Đền Lừ, Hà Nội, một đối tượng đã cứa cổ nữ tài xế taxi rồi dùng dao đâm ngực ... |
- Điện thoại bị oan, đâu là thủ phạm chính khiến thanh thiếu niên ngủ quá ít? (05/03/26 21:12)
- Đặc nhiệm Trung Quốc là cao thủ võ thuật, phá 70 vụ án chưa từng bị thương (05/03/26 20:52)
- Vì sao Trung Quốc cổ đại thịnh hành việc tự cắt thịt chữa bệnh cho cha mẹ? (05/03/26 20:37)
- Bộ Y tế đề xuất đưa người chịu áp lực công việc vào diện theo dõi tâm thần (05/03/26 20:14)
- Từ Tiến Linh tới Đình Bắc, chân sút nội lọt thỏm giữa 'rừng' ngoại binh V-League (05/03/26 20:02)
- Lo đứt gãy nguồn cung do chiến sự, doanh nghiệp xăng dầu xoay xở thế nào? (05/03/26 19:40)
- Tòa xử xong vụ Malaysia gian lận nhập tịch, tuyển Việt Nam lập tức hưởng lợi (05/03/26 19:26)
- Đo khí thải ô tô phải 'đạp hết chân ga': Lãnh đạo Cục Môi trường nói gì? (05/03/26 19:18)
- K+ đã bị kênh lậu Xôi Lạc “tiễn đưa” như thế nào? (05/03/26 19:05)
- Éo le cửa đến World Cup 2027 của tuyển nữ Việt Nam (05/03/26 18:42)