Xã hội
23/09/2021 15:38Hà Nội không ghi nhận ca SARS-CoV-2 trong 18 giờ qua
Như vậy, tính từ 12h ngày 22/9 đến 6h ngày 23/9, Hà Nội không ghi nhận ca nhiễm SARS-CoV-2 mới.
Tính từ đợt dịch thứ 4 (27/4) đến nay Hà Nội ghi nhận 3.950 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó số ca ngoài cộng đồng là 1.599 ca, số ca được cách ly là 2.351.
Báo cáo của ngành y tế Hà Nội cho biết, hiện thành phố được phân bổ hơn 6,16 triệu liều vaccine COVID-19, trong đó số vaccine đã tiếp nhận là hơn 5,96 triệu liều.
Đến 18h ngày 22/9, Hà Nội và các viện, bệnh viện, đơn vị Trung ương trên địa bàn tiêm được gần 6,5 triệu mũi, bao gồm hơn 5,7 triệu mũi 1 (đạt 95,1% dân số hơn 18 tuổi), và hơn 753.000 mũi 2 (đạt 12,5% dân số trên 18 tuổi).
Liên quan đến ổ dịch mới phát hiện ở phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, qua điều tra dịch tễ, lúc 18h30 ngày 19/9, một F0 đi mua sầu riêng tại chợ Kiến Hưng ở đường Đa Sỹ. UBND phường Kiến Hưng quyết định tạm dừng hoạt động và phong tỏa chợ Kiến Hưng từ ngày 22/9 đến khi có thông báo mới.
Ngoài ra, phường cũng yêu cầu các tiểu thương tại chợ Kiến Hưng nghỉ bán hàng, nhà nào ở yên nhà đó để lực lượng y tế truy vết, điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.
PHẠM QUÝ
- Đàm phán Mỹ - Iran đổ vỡ, xuất hiện đề xuất mới 'hợp ý Tổng thống Trump' (09:24)
- Cháy rừng tại Nhật Bản khiến 3.000 người sơ tán, lính cứu hỏa căng mình dập lửa (1 giờ trước)
- Tổng thống Donald Trump hủy chuyến đi Pakistan của các Đặc phái viên Mỹ (1 giờ trước)
- Thủ tướng Hungary Viktor Orbán tuyên bố rút khỏi Quốc hội sau thất bại bầu cử (1 giờ trước)
- Nổ súng tại tiệc chiêu đãi phóng viên: Tổng thống Trump thoát hiểm (1 giờ trước)
- Căng thẳng tại eo biển Hormuz: Nguy cơ mất an ninh lương thực tại châu Á (1 giờ trước)
- Hà Nội: Dự án thoát nước gần 7.500 tỷ vẫn ngổn ngang sau hơn một thập kỷ thi công (1 giờ trước)
- Người Việt Nam làm lễ cúng giỗ Tổ Hùng Vương từ khi nào? (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 26/4: Giá thế giới đi ngang (1 giờ trước)
- Kết quả Arsenal 1-0 Newcastle: Kỷ lục phạt góc, giành lại ngôi đầu (1 giờ trước)