Thế giới 24h
23/08/2020 00:05Cập nhật mới nhất vụ đâm tàu cháy ngùn ngụt trên sông Dương Tử
Cập nhật thông tin về vụ đâm tàu ở cửa sông Dương Tử lúc 3h39 sáng 20.8, giới chức phụ trách hàng hải ở Thượng Hải thông tin hôm 22.8 rằng, có 8 người được xác nhận đã chết và 6 người khác vẫn đang trong tình trạng mất tích, China Daily cho hay.
Vụ đâm tàu xảy ra khi tàu chở dầu chở khoảng 3.000 tấn xăng va chạm với một tàu chở hàng đang chở đầy cát sỏi cách cửa sông Dương Tử hướng ra biển 1,5 hải lý (tương đương 2,8 km) về phía đông nam.
Vụ va chạm khiến lửa bốc cháy ở boong tàu chở dầu và dẫn tới chìm tàu chở cát sỏi. Có 3 người đã được giải cứu ngay sau khi tai nạn xảy ra.
Lực lượng ứng phó khẩn cấp đã lên được tàu chở dầu sau khi hỏa hoạn được khống chế và tìm thấy 8 thi thể trong sáng 22.8.
Lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những người mất tích. Có 15 tàu và 2 máy bay đã được triển khai trong nỗ lực cứu hộ và tìm kiếm.
Cuộc điều tra nguyên nhân vụ va chạm ở cửa sông Dương Tử hiện vẫn đang được triển khai.
Trung Quốc, Sông Dương Tử, Đâm tàu, Chìm tàu, Cháy tàu
Thanh Hà- Lừa đảo trên không gian mạng, chiêu trò cũ vẫn khiến nhiều người sập bẫy (14:02)
- Thực tế mua bán vàng, kim cương ở PNJ sau thông báo chia 5 kỳ trả tiền cho khách (2 giờ trước)
- Lao dốc 6 triệu đồng/lượng sau vài tiếng, giá vàng SJC còn 140 triệu đồng/lượng (3 giờ trước)
- Điều gì xảy ra với cơ thể nếu mỗi ngày ăn một quả trứng? (3 giờ trước)
- SJC đang kinh doanh vàng, kim cương ra sao? (3 giờ trước)
- Iran tấn công căn cứ Mỹ ở Jordan, Bahrain, căng thẳng Trung Đông tiếp tục leo thang (4 giờ trước)
- Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo bấm nút khai phiên Sàn giao dịch Chứng khoán London, thị trường bật tăng điểm (4 giờ trước)
- Trợ lý HLV Argentina hối hận xin lỗi, phủ nhận đấm cầu thủ Tây Ban Nha (4 giờ trước)
- Ông Trump đe doạ: Iran bắn một tàu, Mỹ sẽ phá một cây cầu (4 giờ trước)
- Việc nhẹ lương cao của huyền thoại bóng đá: Làm như chơi, FIFA trả tiền (5 giờ trước)