Đẹp
06/10/2020 17:00Bà mẹ 52 tuổi tiết lộ bí quyết giữ thân hình nóng bỏng
![]() |
|
Liu Yelin khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 52. |
Liu Yelin, sinh năm 1968 tại Tín Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Dù đã bước sang tuổi 52 nhưng vẻ ngoài tươi trẻ, nóng bỏng của Liu Yelin không hề thua kém những cô gái mười tám, đôi mươi. Cô từng nhiều lần bị tưởng nhầm là bạn gái của con trai mình.
Khi được hỏi bí quyết giữ gìn nhan sắc và vóc dáng, cô Liu cho biết, hơn 30 năm thanh xuân của cô dành trọn cho thể thao. Ba bộ môn "ruột" của cô là gym, bơi lội và yoga. Đặc biệt, cô không chỉ tập luyện trong điuè kiện thường mà còn thích tập trong những điều kiện đặc biệt như bơi trong nước lạnh, bơi qua eo biển lớn, chạy bộ trên tuyết và tập yoga lúc tuyết rơi. Năm 2016, cô khiến nhiều người kinh ngạc khi chinh phục thành công eo biển Malacca.
![]() |
|
Không chỉ chăm tập luyện, cô Liu còn thích tập trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. |
Mỗi tuần, cô đều đặn dành 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng để tập luyện. Ngoài tập gym, bơi lội và yoga, cô Liu còn thích leo núi và tập bắn cung. Cô chia sẻ, tập luyện đã trở thành một thói quen khó bỏ. Luyện tập không chỉ giúp cô duy trì vóc dáng thon thả mà còn là liệu pháp trẻ hóa tuyệt vời. Nhờ chăm chỉ vận động mà cô Liu giữ được làn da căng mịn, không chút nếp nhăn dù năm nay đã bước sang tuổi 52.
![]() |
|
Bà mẹ một con mong muốn tới 80 tuổi vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm. |
Bà mẹ một con cho biết, cô sẽ tiếp tục tập luyện tích cực để giữ mãi vẻ đẹp này đến khi 80 tuổi.
| "Bom sex gốc Việt" ăn chay, nhịn gián đoạn ở tuổi 50
Diễn viên Chung Lệ Đề bổ sung bột protein vào chế độ ăn hàng ngày để hạn chế thiếu chất do ít ăn thịt động ... |
- Đức biến 'vết sẹo' khai khoáng thành quần thể hồ lớn nhất châu Âu (15:05)
- Ra mắt siêu đô thị biển Vinhomes Global Gate Hạ Long (1 giờ trước)
- Mặt biến dạng, cơ yếu dần sau khi dùng 'thuốc gia truyền' giảm đau khớp thần tốc (2 giờ trước)
- Vì sao người Pháp cấm ăn trưa tại bàn làm việc? (2 giờ trước)
- Mỹ khôi phục xử tử bằng khí độc, ghế điện và xử bắn (4 giờ trước)
- Xung đột Iran chuyển từ oanh kích sang 'cuộc đấu ý chí' tại eo biển Hormuz (4 giờ trước)
- Mỹ tiếp tục công bố hình ảnh chặn bắt tàu Iran gần eo biển Hormuz (5 giờ trước)
- EU chưa sẵn sàng nới lỏng trừng phạt Iran (5 giờ trước)
- Dự báo thời tiết Phú Thọ trong ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (5 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã hoàn tất hạ tầng, xăng E10 sẵn sàng thay thế xăng khoáng (5 giờ trước)


