Son Heung Min dễ bỏ Cúp C1 vì suy sụp tinh thần

Son Heung Min dễ lỡ cùng Tottenham đấu Sao Đỏ Belgrade ở Cúp C1 do tinh thần vẫn còn hoảng loạn sau cú sốc khiến Andre Gomes chấn thương kinh hoàng.

 

Ngôi sao của Tottenham đang trải qua những thời khắc tồi tệ, tinh thần bị quẫn trí vì pha va chạm khiến cầu thủ đối phương – Andre Gomes gặp phải chấn thương kinh hoàng, trong trận hòa 1-1 với Everton.

Son Heung Min hoảng loạn tinh thần vì ám ảnh khiến đối thủ chấn thương kinh hoàng

Andre Gomes bị gãy cổ chân, phải đưa đi cấp cứu gấp và hiện đã được phẫu thuật thành công. Tuy nhiên, cầu thủ này sẽ phải mất nhiều tháng để bình phục.

Son Heung Min đã bị trọng tài ban đầu rút thẻ vàng nhưng đổi thành thẻ đỏ, truất quyền thi đấu vì mức độ nguy hiểm chấn thương của Gomes. Dù vậy, đây là tình huống ngoài ý muốn và phân tích kỹ càng, các chuyên gia nhận xét ngôi sao Hàn Quốc không đáng bị thẻ đỏ.

Nhưng đó không phải điều Son Heung Min quan tâm, mà anh bị sốc khi chấn thương lẫn đau đớn của Andre Gomes. Đó là lý do Son khóc rất nhiều trong phòng thay đồ.

HLV Pochettino đang xem xét khả năng để ngôi sao người Hàn Quốc ở nhà

Theo Mirror, ngôi sao của Tottenham hiện vẫn chưa hết hoảng loạn tinh thần, đối diện nguy cơ không thể cùng đồng đội đấu Sao Đỏ Belgrade ở Champions League.

HLV Pochettino lo ngại tinh thần của học trò khó có thể chiến C1. Ông sẽ xem xét trước khi đưa ra quyết định, liệu có điền tên Son Heung Min vào danh sách cho chuyến làm khách đêm thứ Tư này.

Liên quan đến sự cố, phía Tottenham đã kháng cáo về chiếc thẻ đỏ của Son Heung Min. Dự kiến, cầu thủ này sẽ vào viện thăm Andre Gomes khi ổn định được tinh thần.

L.H

Gomes phẫu thuật thành công, Son Heung-Min xa lánh tất cả
Tottenham kháng cáo thẻ đỏ của Son
Pochettino bất bình vì thẻ đỏ của Son Heung-min
Son bật khóc vì khiến tiền vệ Everton gãy chân
/ vietnamnet.vn