Thế giới 24h
30/07/2018 19:19Sốc: Rộ tin đồn đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt người khổng lồ tóc đỏ
![]() |
Tin đồn đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt người khổng lồ tóc đỏ đang làm mưa làm gió trên Internet xuất phát từ một đoạn phim tài liệu của nhà làm phim kiêm blogger L.A. Marzulli phát trên Youtube
Tin đồn này trên thực tế là nổi lên trong nhiều năm rằng, quân đội Mỹ từng tiêu diệt một sinh vật khổng lồ có kích thước gấp 3 lần người thường.
Sinh vật này bị bắn chết sau khi ở khu vực Kandahar, Afghanistan khi đặc nhiệm Mỹ đang tuần tra khu vực. Mặc dù tin đồn vô căn cứ này đã bị chính quyền Mỹ bác bỏ nhưng gần đây nó lại nổi lên mạnh mẽ trên Internet.
Trước đó, thông tin trên lần đầu tiên xuất hiện trong một phim tài liệu của nhà làm phim kiêm blogger L.A. Marzulli phát trên Youtube cách đây 2 năm.
Hai đặc nhiệm tự xưng đã kể lại cuộc chạm trán với một "quái vật" được cho là chỉ có trong truyền thuyết.
Họ cũng tiết lộ, vụ việc khá nổi tiếng trong quân đội Mỹ nhưng không ai được phép kể công khai.
Một đặc nhiệm mô tả, người khổng lồ có kích thước lớn gấp 3 lần người bình thường, có những chữ số kỳ lạ trên bàn tay và bàn chân đồng thời sử dụng một chiếc gươm khổng lồ.
Đặc nhiệm khác nói, người khổng lồ có tóc đỏ, râu đỏ, cao từ 3,7 đến 4 mét. Sau khi bị tiêu diệt, người khổng lồ này được đưa đi bằng trực thăng và tất cả những người liên quan đến vụ việc phải ký thỏa thuận không được tiết lộ vụ việc với bất cứ ai.
| Mỹ lập đội đặc nhiệm đối phó tấn công mạng từ Nga
Mỹ đang tăng cường các biện pháp nhằm đối phó với nguy cơ Nga tiến hành can thiệp vào cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ ... |
| Điểm thua kém của đặc nhiệm Trung Quốc so với lực lượng tinh nhuệ Mỹ
Đặc nhiệm Trung Quốc được cho là thiếu năng lực hỗ trợ chiến dịch cũng như không thực hiện nhiệm vụ đa dạng như đặc ... |
| Đội bóng nhí Thái khóc thương cựu đặc nhiệm tử nạn
Các cầu thủ nhí và huấn luyện viên bày tỏ lòng tiếc thương với cựu đặc nhiệm Saman Kunan và chụp ảnh với tranh vẽ ... |
- Ông Putin bổ nhiệm người đứng đầu lực lượng UAV Nga (05/08/26 20:44)
- Sau 2 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy giờ ra sao? (05/08/26 18:53)
- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Thi lại ở chuyên Tuyên Quang là giải pháp hợp tình, hợp lý nhất (05/08/26 15:08)
- Đề nghị siết thiết kế đô thị ở các dự án bất động sản lớn, khu vực ven sông, ven biển (05/08/26 14:41)
- 5 thí sinh liên quan gian lận thi ở Quảng Trị được đăng ký thi lại vào năm 2027 (05/08/26 14:10)
- Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2027 kéo dài 7 hoặc 10 ngày (05/08/26 13:48)
- Mực nước sông Nậm Pàn lên nhanh, Sơn La cảnh báo nguy cơ lũ quét, lũ ống, sạt lở (05/08/26 13:34)
- AI làm nóng cuộc đua chip nhớ toàn cầu (05/08/26 13:20)
- Bộ GD&ĐT nêu lý do 328 thí sinh Chuyên Tuyên Quang thi lại tất cả các môn tốt nghiệp (05/08/26 13:14)
- Mỹ định ngày công bố thỏa thuận với Iran và Oman về eo biển Hormuz (05/08/26 13:08)
