"Soán ngôi" Chipu, Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt có lượt theo dõi 'khủng' nhất trên Instagram

Theo số liệu mới nhất hiển thị trên Instagram cá nhân của Sơn Tùng M-TP và Chi Pu, giọng ca "Hãy trao cho anh" đang là sao Việt sở hữu lượng follow khủng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Chỉ sau 5 tháng, số lượng người theo dõi tài khoản Instagram của chủ nhân hit "Hãy trao cho anh" đã tăng lên một cách chóng mặt.

soan ngoi chipu son tung m tp tro thanh nghe si viet co luot theo doi khung nhat tren instagram

Vượt mặt Chi Pu, Sơn Tùng M-TP giữ ngôi vương sở hữu lượng follow khủng nhất trên Instagram.

Cụ thể, hiện tại tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã đạt được hơn 3.459.900 follow trong khi đó Chi Pu sở hữu tài khoản Instagram có hơn 3.458.200 follow.

Trước đó,

Chi Pu là sao Việt đầu tiên cán mốc 3 triệu lượt follower trên Instagram. Tiếp đó vào tháng 7, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP cũng chính thức cán mốc 3 triệu lượt follow. Chỉ sau hơn 2 tháng, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã tăng lên hơn 400k lượt follow, chứng tỏ sức hút khủng khiếp của nam ca sĩ Thái Bình ở thị trường nhạc Việt.

soan ngoi chipu son tung m tp tro thanh nghe si viet co luot theo doi khung nhat tren instagram

Chỉ sau hơn 2 tháng, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã tăng lên hơn 400k lượt follow

.

Instagram là nơi Sơn Tùng hoạt động khá thường xuyên, liên tục cập nhật các hình ảnh, khoảnh khắc đời thường, cũng như chia sẻ, quảng bá về mỗi sản phẩm, dự án của mình. Các bài đăng của nam ca sĩ luôn thu hút số lượng quan tâm, yêu thích cực khủng từ người hâm mộ. Những hình ảnh ấn tượng đó đã giúp trang mạng xã hội này của Sơn Tùng M-TP vươn lên dẫn đầu về số lượng người theo dõi thời điểm hiện tại.

soan ngoi chipu son tung m tp tro thanh nghe si viet co luot theo doi khung nhat tren instagram
soan ngoi chipu son tung m tp tro thanh nghe si viet co luot theo doi khung nhat tren instagram

Sơn Tùng thường xuyên cập nhật các hình ảnh, khoảnh khắc đời thường và các dự án của mình trên trang Instagram cá nhân.

Thu Trang (T/h)

soan ngoi chipu son tung m tp tro thanh nghe si viet co luot theo doi khung nhat tren instagram Ngôi sao Instagram bị bắt vì tội báng bổ

Sahar Tabar, người nổi tiếng với ngoại hình như zombie, bị văn phòng công tố Tehran bắt giữ với cáo buộc báng bổ.

soan ngoi chipu son tung m tp tro thanh nghe si viet co luot theo doi khung nhat tren instagram Vì sao Facebook, Instagram và YouTube muốn bỏ các chỉ số tương tác?

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, việc bỏ bộ đếm like gây ảnh hưởng tâm lý và sức khỏe. Vì vậy, Facebook và các ...

soan ngoi chipu son tung m tp tro thanh nghe si viet co luot theo doi khung nhat tren instagram Brooklyn bỏ theo dõi Instagram bạn gái

Cậu cả nhà Becks Brooklyn ngừng theo dõi tài khoản Instagram của người mẫu Hana Cross, ngầm xác nhận tin đồn hai người chia tay.

soan ngoi chipu son tung m tp tro thanh nghe si viet co luot theo doi khung nhat tren instagram Facebook đang bị điều tra việc mua Instagram và WhatsApp

FTC đang tìm hiểu cách Facebook "dập tắt" khả năng cạnh tranh của Instagram và WhatsApp trước khi mua lại hai nền tảng này.

/ www.doisongphapluat.com