Thế giới 24h
02/07/2018 18:12Sĩ quan Nga đá bóng ngẫu hứng dưới mưa trên Quảng trường Đỏ
Một người hâm mộ bóng đá ngày 30/7 đá một quả bóng về phía những binh sĩ Nga đang tham gia duyệt binh dưới mưa trên Quảng trường Đỏ, theo Sun. Quả bóng lăn vào giữa đội duyệt binh, vô tình tạo ra tình huống được khán giả ví như một màn kiểm soát và dẫn bóng ấn tượng tại các trận đấu trong khuôn khổ World Cup.
Khi bóng va vào chân một binh sĩ và bật ra gần hàng rào an ninh, một khán giả khác đá nó trở lại đoàn diễu hành. Hai sĩ quan chỉ huy đội duyệt binh Nga sau đó biểu diễn một vài đường chuyền ngẫu hứng trước khi trao quả bóng cho một khán giả nhí bên ngoài.
Không khí lễ hội đang tràn ngập các con phố tại thủ đô Moskva và khắp nước Nga khi đội chủ nhà hôm qua đánh bại nhà cựu vô địch Tây Ban Nha sau loạt đá luân lưu cân não. Đây là lần đầu tiên Nga vượt qua vòng loại trực tiếp tại một kỳ World Cup kể từ sau khi Liên Xô tan rã.
Các cổ động viên phất cao quốc kỳ và liên tục hô vang tên nước Nga trên các đường phố. Dòng người quá lớn đã làm tắc nghẽn một số tuyến đường chính tại thủ đô Moskva và nhiều thành phố khác. Tuy nhiên, điều này không làm khó chịu các lái xe, khi chính họ cũng tham gia lễ ăn mừng với những loạt còi kéo dài.
| Chiêm ngưỡng những khách sạn 'sang chảnh' nhất Moscow
Nằm ngay khu trung tâm Moscow, cạnh Quảng trường Đỏ nổi tiếng, những khách sạn dưới đây thuộc hàng sang trọng và đắt đỏ nhất ... |
| Nga có thể chi hơn 7 triệu đô cho Duyệt binh Chiến thắng 2018
Quân đội Nga sẽ phải trang trải chi phí lớn về hậu cần cho các lực lượng, khí tài tham gia duyệt binh cũng như ... |
| Nga hôm nay duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít
Lễ Duyệt binh Chiến thắng diễn ra lúc 14h chiều nay trên Quảng trường Đỏ, với sự tham gia của 12.500 binh sĩ Nga và ... |
- Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam: Cơ hội và thách thức với tân “thuyền trưởng” Hoàng Văn Phúc (41 phút trước)
- Thị trường ô tô Việt Nam bứt phá mạnh mẽ nhờ xe điện (51 phút trước)
- “Thương chiến” công nghệ lõi Mỹ - Trung nóng trở lại (1 giờ trước)
- Nhà đầu tư lỗ gần 6 triệu đồng mỗi lượng sau một tuần mua vàng (1 giờ trước)
- Chi tiêu quân sự toàn cầu tăng năm thứ 11 liên tiếp, đạt gần 2.900 tỷ USD (1 giờ trước)
- Nhận định bóng đá Man Utd vs Brentford vòng 34 giải Ngoại hạng Anh (1 giờ trước)
- NASA hé lộ kết quả ban đầu từ Artemis II: Orion và SLS hoạt động hoàn hảo (1 giờ trước)
- Phố đi bộ Hồ Gươm sạch bóng hàng rong, vỉa hè thông thoáng bất ngờ (2 giờ trước)
- Nổ súng tiệc báo chí Nhà Trắng để lộ lỗ hổng 'hàng rào' an ninh bảo vệ ông Trump (2 giờ trước)
- Ngoại trưởng Iran tới Nga, đẩy mạnh ngoại giao giữa bế tắc đàm phán với Mỹ (2 giờ trước)