Tài chính - Ngân hàng
22/06/2019 18:10SHB tài trợ vốn ưu đãi cho doanh nghiệp xây lắp
SHB TÀI TRỢ VỐN ƯU ĐÃI CHO DOANH NGHIỆP XÂY LẮP
![]() |
Với sản phẩm Cấp tín dụng dành cho Doanh nghiệp xây lắp, SHB hướng tới khách hàng là nhà thầu thực hiện thi công xây lắp/Cung cấp, lắp đặt vật tư thiết bị cho các công trình xây dựng.
Được thiết kế chuyên biệt, gói sản phẩm tài trợ ngành xây lắp cung cấp những lợi ích vượt trội, những quy định đặc thù theo ngành. Đặc biệt, SHB đưa ra tỷ lệ tài trợ cao lên đến 100% tài sản bảo đảm là Quyền đòi nợ đối với hạn mức tín dụng/ hạn mức công trình. Thời hạn cho vay lên tới 12 tháng.
Đồng thời, SHB phát hành Bảo lãnh theo mẫu của Chủ đầu tư/ Nhà thầu chính hoặc Tổng thầu được lựa chọn.
Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng, các chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay, giải tỏa bảo lãnh tạm ứng được bổ sung sau khi thực hiện giao dịch; thủ tục, hồ sơ tài sản bảo đảm là Quyền đòi nợ, hàng hóa được tinh giản.
Tổng giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê cho biết: “Ngoài việc đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, SHB thực hiện đơn giản hóa các thủ tục, linh hoạt trong phương thức thanh toán với đội ngũ cán bộ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhằm nỗ lực đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm tài trợ ngành xây lắp là giải pháp tài chính trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn thanh toán đi vào đúng hạng mục công trình và phù hợp với đặc thù của ngành thi công xây lắp. SHB hy vọng sẽ hỗ trợ tích cực và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này”.
| Ngân hàng SHB xây cầu giúp người dân vùng lũ
Với mong muốn giúp bà con tại bản Ếch, xã Mường Cơi, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đi lại an toàn và thuận tiện ... |
| SHB miễn phí bảo hiểm năm đầu dành cho sản phẩm “Tiết kiệm an phúc”
Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa triển khai gói sản phẩm “Tiết kiệm An phúc” với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành ... |
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (18:23)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (1 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (1 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (1 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (2 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (2 giờ trước)
- Hàng thông trăm tuổi đẹp như 'bước ra từ phim Hàn Quốc' tại Gia Lai (3 giờ trước)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (5 giờ trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (5 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (5 giờ trước)
