Thể thao
10/07/2020 18:05SC Heerenveen công bố lịch tập huấn mới, chưa rõ tương lai Văn Hậu

SC Heerenveen cần tiền hơn thật sự cần Đoàn Văn Hậu. Ảnh: SC Heerenveen.
Cụ thể, Hà Nội muốn SC Heerenveen có câu trả lời cụ thể về tương lai Văn Hậu vào giữa tháng 7. Đội bóng Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ đối tác trả lương cho Văn Hậu, nhưng nhấn mạnh SC Heerenveen phải đưa ra lý do chính đáng về chuyên môn. Ngược lại, SC Heerenveen chỉ quan tâm đến việc Hà Nội sẽ gánh bao nhiêu, trong khoản lương ít nhất 450.000 euro/năm cho tuyển thủ Việt Nam.
Lúc này, SC Heerenveen vẫn đang lảng tránh về trường hợp của Văn Hậu. Thông tin mới nhất liên quan đến đội bóng là việc công bố kế hoạch tập luyện, thi đấu để chuẩn bị cho mùa giải 2020/2021. Theo đó, SC Heerenveen sẽ hội quân ngày 20.7 tại trung tâm Heidefjild ở Jubbega. Mọi năm, đội bóng của Văn Hậu thường rèn quân tại Công viên thể thao Paradyske ở Langezwaag nhưng nơi này đang được sữa chữa nên không thể sử dụng.
Đến ngày 25.7, đội sẽ có 1 trận đấu nội bộ để đánh giá sơ bộ về lực lượng. Kế hoạch thi đấu giao hữu cũng được SC Heerenveen công bố chi tiết. Theo đó, đội bóng Hà Lan sẽ lần lượt gặp NAC Breda (ngày 1.8), De Graafshap (15.8), FC Utrecht (20.8) và PEC Zwolle (1.9). Riêng trận đấu với FC Utrecht sẽ được trực tiếp trên kênh FOX Sports.
Hà Nội đang gặp rất nhiều khó khăn ở V.League 2020, đặc biệt khi đội hình đang tan nát vì chấn thương. Họ muốn SC Heerenveen sớm có câu trả lời để có thể đưa Văn Hậu về lại Việt Nam. Nếu có mặt của tuyển thủ Việt Nam sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng Thủ đô, nếu họ lọt vào Top 8, tranh chấp ngôi vô địch ở giai đoạn 2
BÍCH THÙY
| “SC Heerenveen đang thương lượng với Hà Nội và các nhà tài trợ để giữ Hậu”
Tờ Fean Online (Hà Lan) cho biết những thông tin mới nhất, liên quan đến tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen. |
| Văn Hậu có buổi tập cuối cho SC Heerenveen, chờ xác định tương lai
Tờ Fean Online và Facebook chính thức của SC Heerenveen xác nhận, Đoàn Văn Hậu cùng đồng đội đã có buổi tập cuối cùng trong ... |
- Võ sư Trung Quốc luyện thần công Kim Dung suốt 20 năm, bàn tay dày 8cm (2 giờ trước)
- Những kỷ lục vô tiền khoáng hậu của 'Tây du ký' sau 4 thập kỷ (2 giờ trước)
- Mô hình nhà cho thuê đặc biệt ở Trung Quốc: Đất rẻ bằng 1/5 nhưng cấm bán (4 giờ trước)
- Điều đáng suy ngẫm về 'cuộc đua' thi vào trường chuyên (5 giờ trước)
- Sản xuất ô tô Đông Nam Á bước vào giai đoạn cạnh tranh mới (5 giờ trước)
- Vì sao ngân hàng “tắt” tính năng tự chia nhỏ chuyển khoản trên 500 triệu đồng? (5 giờ trước)
- Tin mới nhất về đợt mưa lớn ở Bắc Bộ và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (6 giờ trước)
- Hệ thống điện quốc gia ổn định, không lo thiếu điện dù nắng nóng kéo dài (6 giờ trước)
- Sử dụng điều hòa vào mùa hè, nên để ba thứ này trong phòng (6 giờ trước)
- Thị trường toàn cầu thế nào sau 3 tháng chiến sự tại Iran? (7 giờ trước)