Sắp có iPhone 16 hồng titan nhưng màu nhiều người yêu thích sẽ bị 'xóa sổ'?

iPhone 16 Pro dự kiến sẽ có 2 màu mới gây thích thú, đổi lại, Apple sẽ "xóa sổ" đi một màu hiện đang được nhiều fan Táo ưa thích trên dòng iPhone 15 Pro.

Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 16 vào tháng 9 năm nay như thường lệ. Mặc dù các nhà phân tích không mong đợi những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế đối với iPhone 16, nhưng những rò rỉ mới nhất cho thấy nó sẽ có 2 màu bổ sung so với dòng iPhone 15.

Trước đó, một tin đồn xuất phát từ Trung Quốc cho rằng Apple sẽ bỏ màu Xanh Titan cho các mẫu iPhone 16 Pro sắp ra mắt của mình và thay thế bằng màu Hồng Titan mới. Thông tin này trùng khớp một số suy đoán trong quá khứ, khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo gần đây đã viết ra những kỳ vọng của mình trong một bài đăng trên X về 2 màu bổ sung thay thế những màu hiện có.

iPhone 16 Pro dự kiến sẽ có màu Hồng Titan. (Ảnh: AppleInsider)

iPhone 16 Pro dự kiến sẽ có màu Hồng Titan. (Ảnh: AppleInsider)

Theo bài đăng của Kuo, các tùy chọn màu sắc cho iPhone 16 Pro và Pro Max là Đen, Trắng, Bạc, Xám Tự nhiên và Titan hồng. Điều này tự động có nghĩa là màu Blue Titanium của iPhone 15 Pro rất phổ biến sẽ không còn được cung cấp cho dòng 16 nữa và tùy chọn màu hồng sẽ thay thế, kèm thêm một màu mới là Bạc.

Còn với dòng iPhone 16 thường, 4 màu sẽ vẫn giữ nguyên so với người tiền nhiệm là Đen, Xanh lá, Hồng, Xanh dương và màu trắng sẽ thay thế màu vàng trên phiên bản cũ.

Trong một số dự đoán trước đây, màu vàng được cho là sẽ được thay thế và màu tím sẽ được thêm vào.

Ngoài hai màu bổ sung được cung cấp cho dòng iPhone 16, tin đồn về việc Apple đổi tên một số màu của sản phẩm cũng thu hút sự chú ý. Điều này trước đây đã được thực hiện cho iPhone 13, khi mà tùy chọn màu Trắng cho iPhone 12 được đổi tên thành Starlight. 

Dự đoán xung quanh thiết kế cũng tiết lộ iPhone 16 Pro sẽ có nút Capture mới và có vẻ như chúng ta sẽ không thấy cảm biến vân tay trong màn hình trên iPhone 16. Các dự đoán trước đây cũng cho rằng bố cục camera dọc sẽ xuất hiện trên các phiên bản iPhone 16 không Pro.

https://vtcnews.vn/sap-co-iphone-16-hong-titan-nhung-mau-nhieu-nguoi-yeu-thich-se-bi-xoa-so-ar872103.html

THẠCH ANH / VTC News