Giải trí
09/07/2020 21:57Sao 'Glee' mất tích
Theo CBS, khoảng 13h ngày 8/7, Rivera thuê một chiếc thuyền để đưa con trai đi chơi tại hồ Piru, thuộc bang California. Ba tiếng sau, một nhóm khách phát hiện con trai cô ngủ một mình trên thuyền và báo cảnh sát địa phương.
![]() |
| Nữ diễn viên Naya Rivera. Ảnh: LA Times. |
Một đội tìm kiếm gồm trực thăng, thợ lặn và máy bay không người lái được cử tìm nữ diễn viên nhưng không có kết quả. Cảnh sát trưởng Eric Buschow cho biết: "Việc tìm Naya rất khó khăn vì địa hình rộng. Chúng tôi hiện chưa có số liệu về độ sâu, điều kiện thời tiết nơi con thuyền được phát hiện". Cuộc tìm kiếm bị hoãn tối 8/7 vì trời tối, tiếp tục diễn ra vào ngày 9/7.
Con trai Naya Rivera nói hai mẹ con xuống nước bơi nhưng cậu không thấy mẹ trở lại thuyền sau đó. Cảnh sát đã đưa cậu bé về nhà vào tối cùng ngày, cho biết không rõ cách cậu tự trở lại tàu thế nào. Chiếc xe Naya Rivera dùng để chở con trai đến hồ Piru cũng biến mất, không rõ nguyên nhân.
![]() |
| Naya Rivera (phải) vào vai Santana Lopez trong series "Glee". Ảnh: Fox. |
Naya Rivera, sinh năm 1987, bắt đầu đóng phim từ năm bốn tuổi. Cô nổi tiếng với vai Santana Lopez trong series âm nhạc Glee, phát sóng từ năm 2009 đến năm 2015 trên kênh Fox. Cô từng đoạt nhiều giải thưởng như People's Choice, Gold Derby, được đề cử một giải Grammy nhờ vai diễn.
| Ca sĩ mất tích sau khi hát về UFO
Trong album đầu tay năm 1969, Jim Sullivan hát về người ngoài hành tinh. 6 năm sau, ông biến mất, chiếc đĩa nằm chỏng chơ ... |
https://vnexpress.net/sao-glee-mat-tich-4128018.html
- Miền Bắc hứng mưa lớn từ chiều tối nay và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới (18:19)
- Anh cảnh báo đỏ nắng nóng cực độ, người dân 'bơi trong mồ hôi' (18:03)
- Đề xuất miễn phí bảo hiểm y tế cho người từ 65 tuổi, Bộ Y tế nói gì? (18:03)
- 5 tuyến metro mới sẽ thay đổi Hà Nội thế nào? (59 phút trước)
- Bốn mắt xích quan trọng để triển khai nhà ở cho thuê (1 giờ trước)
- Y tế châu Âu cần thích ứng với biến đổi khí hậu (1 giờ trước)
- Lebanon, Israel, Mỹ thảo luận ranh giới ‘vùng thí điểm’ ở miền Nam Lebanon (2 giờ trước)
- Cả nước bước vào giai đoạn nắng nóng hơn trung bình nhiều năm (2 giờ trước)
- Thói quen yêu thích ngày nắng nóng vô tình là ‘ngòi nổ’ kích hoạt cơn đột quỵ (2 giờ trước)
- Bộ GD-ĐT: Dự kiến sẽ giao các trường đại học tự phong giáo sư, phó giáo sư (2 giờ trước)

