Sao Brazil bật khóc trong phòng họp báo

Cầu thủ người Brazil bật khóc khi liên tục bị hỏi về nạn phân biệt chủng tộc.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Tây Ban Nha, Vinicius Junior không nhận được những câu hỏi về chuyên môn. Thay vào đó, các phóng viên chỉ đề cập đến việc cầu thủ này nghĩ sao về nạn phân biệt chủng tộc.

Trước những câu hỏi dồn dập, ngôi sao sinh năm 2000 đã bật khóc: "Xin lỗi, tôi chỉ muốn chơi bóng thôi. Mong muốn của tôi là cống hiến những gì tốt nhất cho Real Madrid và chăm lo cho gia đình".

Vinicius giàn dụa nước mắt trong buổi họp báo.

Vinicius giàn dụa nước mắt trong buổi họp báo.

"Tôi sẽ không rời Tây Ban Nha, bởi đó chính là điều những kẻ phân biệt chủng tộc mong muốn. Ngoài ra, Real Madrid là CLB tốt nhất thế giới và tôi sẽ không rời nơi đây vì bất kỳ lý do nào. Nhờ sự ủng hộ từ đội bóng và Chủ tịch Florentino Perez, tôi có thêm sức mạnh để chống lại phân biệt chủng tộc", Vinicius nói thêm.

 

Vinicius liên tục trở thành nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc tại La Liga. Cầu thủ này từng bật khóc ngay trên sân khi bị người hâm mộ Valencia sỉ nhục trong trận đấu tại sân Mestalla mùa trước. 

Cách đây vài tuần, Vinicius còn dính vào sự cố hy hữu. Trong một bài đăng trên fanpage, đội ngũ truyền thông của Real Madrid vô tình ghép hình cầu thủ sinh năm 2000 với logo vượn tiến hóa thành người của nhóm nhạc Vinic Vici. Vinicius nổi giận khi thấy tấm hình và nằng nặc đòi bỏ thi đấu.

Giám đốc của Real đã phải ra mặt để trấn an cầu thủ 24 tuổi, đồng thời hứa kỷ luật người đã mắc sai sót khó tin. 

3h30 rạng sáng mai (27/3), tuyển Brazil sẽ có trận giao hữu với Tây Ban Nha. Trước đó, "Selecao" đã xuất sắc đánh bại đội tuyển Anh 1-0 ngay tại Wembley, dù không có đội hình tốt nhất. 

https://vtcnews.vn/sao-brazil-bat-khoc-trong-phong-hop-bao-ar860964.html

MINH TÚ / VTC News