Thể thao
14/12/2022 20:47Ronaldo ủng hộ Pháp vô địch World Cup 2022
Ronaldo Luís Nazário de Lima, người từng 2 lần cùng đội tuyển Brazil vô địch World Cup, nằm trong số những huyền thoại bóng đá được FIFA mời đến Qatar dự khán các trận đấu World Cup 2022, bao gồm trận bán kết Argentina - Croatia.
Chia sẻ với truyền thông, Ronaldo thẳng thắn cho biết mình sẽ không cổ vũ cho đội bóng cùng khu vực Nam Mỹ là Argentina.
|
|
Cựu danh thủ Brazil - Ronaldo trên khán đài World Cup 2022 |
"Tôi sẽ không nói rằng "mừng cho Argentina" nếu họ vô địch World Cup, bởi không muốn mình trở thành kẻ đạo đức giả", Ronaldo nói trước khi chứng kiến Messi cùng Argentina đánh bại Croatia để giành quyền vào chơi trận chung kết.
Tại khu vực Nam Mỹ, Brazil và Argentina là "kỳ phùng địch thủ", vì vậy, dễ hiểu khi Ronaldo không ủng hộ "đối thủ vĩ đại" của đội tuyển nước mình, dù là tại World Cup. Song, cựu danh thủ Brazil nhấn mạnh sẽ luôn đánh giá cao bất kỳ nhà vô địch nào.
Ronaldo hy vọng Pháp sẽ đánh bại Ma Rốc ở trận bán kết hai lúc 2h ngày 15-12 và ủng hộ đội bóng này bảo vệ thành công chức vô địch.
Ronaldo đặc biệt ấn tượng với Kylian Mbappe - người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại World Cup Qatar với 5 pha lập công (ngang với Messi).
"Mbappe biết cách sử dụng các kỹ năng, tốc độ vượt trội của mình để kiến tạo hoặc ghi bàn. Cậu ấy có thời gian, kỹ năng, anh ấy khát khao và anh ấy có tài năng để chinh phục tất cả, đó là điều chắc chắn", Ronaldo kỳ vọng tiền đạo 23 tuổi của đội tuyển Pháp.
https://www.anninhthudo.vn/ronaldo-ung-ho-phap-vo-dich-world-cup-2022-post525894.antd
- Mỹ trừng phạt hàng loạt công ty Trung Quốc, căng thẳng lại leo thang ngay trước chuyến thăm Bắc Kinh của ông Trump? (4 giờ trước)
- Tuyển Việt Nam cùng bảng với Hàn Quốc, UAE tại vòng chung kết Asian Cup 2027 (4 giờ trước)
- VN-Index vượt đỉnh, nhà đầu tư nên hành động thế nào? (4 giờ trước)
- Vì sao Ngày của Mẹ được tổ chức vào Chủ nhật thứ hai của tháng 5? (4 giờ trước)
- Xe đầu kéo va chạm xe máy ở Lào Cai, 2 người tử vong (4 giờ trước)
- ‘Nở rộ’ xét nghiệm tại nhà, chuyên gia khuyến cáo gì? (5 giờ trước)
- Truyền thông Iran kêu gọi thu phí đối với các tuyến cáp internet ngầm ở Hormuz (5 giờ trước)
- Xe tăng T-54B xuất hiện trong đêm nhạc 20.000 khán giả tại Mỹ Đình (5 giờ trước)
- Tân Thủ tướng Hungary cam kết chống tham nhũng và khôi phục quan hệ với EU (6 giờ trước)
- Nhiều nước điều máy bay sơ tán công dân khỏi du thuyền có dịch virus Hanta (6 giờ trước)
