Thể thao
23/11/2022 15:39Ronaldo: 'Luôn yêu Man Utd, không bao giờ thay đổi'
"Sau các cuộc trò chuyện với Manchester United, chúng tôi đã thống nhất việc kết thúc hợp đồng sớm. Tôi yêu Man Utd và tôi yêu người hâm mộ, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để tôi tìm kiếm một thử thách mới. Tôi chúc đội bóng thành công trong phần còn lại của mùa giải và trong tương lai", Ronaldo phát biểu về việc chia tay Man Utd.
Đêm qua, Man Utd thông báo thanh lý hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Đội bóng thành Manchester cân nhắc rất kĩ dựa trên các yếu tố về pháp lý trong hợp đồng ký kết trước đó với ngôi sao người Bồ Đào Nha. Đây là hành động đáp trả của Man Utd đối với cuộc phỏng vấn gây sốt mà Ronaldo thực hiện với Piers Morgan, trong đó cầu thủ 37 tuổi công khai chỉ trích đội bóng chủ quản.

Ronaldo chia tay Man Utd.
"Man Utd đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Ronaldo. CLB cảm ơn Ronaldo vì những cống hiến trong 2 giai đoạn ở Man Utd, với 145 bàn thắng sau 346 trận. Chúng tôi chúc Ronaldo và gia đình mọi điều tốt đẹp trong tương lai", Man Utd thông báo trên trang chủ đội bóng.
Sau khi thanh lý hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford, Ronaldo trở thành cầu thủ tự do (không có hợp đồng với bất kỳ CLB nào) duy nhất góp mặt ở World Cup 2022. Các nguồn tin ở châu Âu cho biết người đại diện của Ronaldo - Jorge Mendes - đang liên lạc với một số CLB để tìm bến đỗ mới cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Những cái tên được nhắc đến là Bayern Munich, Chelsea và Sporting Lisbon.
Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, Ronaldo chỉ trích Man Utd là đội bóng thiếu tham vọng, dậm chân tại chỗ từ sau thời Sir Alex Ferguson. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cho rằng anh bị phản bội niềm tin và có những người ở Man Utd muốn đẩy anh ra đi. Ronaldo cũng công kích HLV Erik ten Hag thiếu tôn trọng mình.
Theo báo chí Anh, các thành viên Man Utd bị sốc vì bài phỏng vấn của Ronaldo. HLV Erik ten Hag đã họp khẩn với ban lãnh đạo Man Utd và kết luận Ronaldo không thể tiếp tục khoác áo "Quỷ đỏ".
https://vtc.vn/ronaldo-luon-yeu-man-utd-khong-bao-gio-thay-doi-ar715687.html
- Arsenal thắng Atletico Madrid 1-0, vào chung kết Champions League (18 phút trước)
- Thỉnh kinh thành công, vị trí của Đường Tăng cao hơn Quan Âm Bồ Tát? (05/05/26 21:25)
- Vì sao người Pháp từng ghét tháp Eiffel? (05/05/26 21:00)
- Bí mật 'Tây du ký': Tôn Ngộ Không cận 6 độ, múa gậy trúng đầu bạn diễn (05/05/26 20:30)
- Cuộc đào thoát khỏi 'địa ngục' lừa đảo Myanmar của cựu quân nhân Trung Quốc (05/05/26 20:06)
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (05/05/26 19:21)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (05/05/26 18:37)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (05/05/26 18:34)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (05/05/26 18:23)
- Người dân ngày càng ít dùng tiền mặt, số cây ATM giảm dần (05/05/26 17:00)