Ronaldo lần đầu lên tiếng sau khi Bồ Đào Nha bị loại

Cristiano Ronaldo vừa chính thức lên tiếng sau khi ĐT Bồ Đào Nha bị loại tại tứ kết World Cup 2022 trước Ma Rốc.

Đêm 10-12, World Cup 2022 tiếp tục chứng kiến một "cơn địa chấn", khi ĐT Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo thất bại 0-1 trước Ma Rốc ở trận tứ kết. Bồ Đào Nha tan mộng vô địch thế giới với CR7, trong khi Ma Rốc làm nên lịch sử khi là đại diện châu Phi đầu tiên lọt tới bán kết một kỳ World Cup.

Ronaldo lần đầu lên tiếng sau khi Bồ Đào Nha bị loại ảnh 1

Giấc mơ vô địch World Cup tan vỡ với Ronaldo

Trận này, Ronaldo tiếp tục phải ngồi dự bị cho Goncalo Ramos, nhưng được HLV Fernando Santos tung vào sân từ phút 51. Dù vào sân khá sớm nhưng CR7 không thể giúp được gì cho Bồ Đào Nha. Tan trận với tỉ số 0-1, tiền đạo 37 tuổi đi thẳng vào đường hầm và bật khóc.

Sau 1 ngày giữ im lặng, Ronaldo mới chính thức lên tiếng về thất bại đau đớn này. Trên trang cá nhân, CR7 viết: "Vô địch World Cup cùng Bồ Đào Nha là giấc mơ lớn nhất, tham vọng lớn nhất sự nghiệp của tôi. Tôi đã may mắn giành nhiều danh hiệu lớn, bao gồm cả với Bồ Đào Nha, nhưng việc đưa đất nước lên đỉnh cao thế giới mới là giấc mơ lớn nhất".

"Tôi đã chiến đấu vì nó. Tôi đã chiến đấu hết mình vì giấc mơ này. Nhưng thật đáng buồn khi giấc mơ đó đã kết thúc. Mọi phản ứng nóng nảy là không nên vào lúc này. Tôi chỉ muốn tất cả các bạn biết rằng rất nhiều điều đã được nói, rất nhiều điều được viết ra, rất nhiều điều được đồn đoán, nhưng sự cống hiến của tôi cho Bồ Đào Nha vẫn không thay đổi dù chỉ trong một khoảnh khắc. Tôi không bao giờ quay lưng lại với đồng đội và đất nước mình", Ronaldo thêm vào.

 "Tôi không biết nói gì hơn vào lúc này. Cảm ơn Bồ Đào Nha. Cảm ơn Qatar. Giấc mơ thật đẹp cho dù nó đã chấm dứt. Bây giờ, hy vọng thời gian sẽ là người cố vấn tốt và cho phép mỗi người tự đưa ra kết luận của mình", CR7 nhấn mạnh.

World Cup 2022 là kỳ Mundial cuối cùng trong sự nghiệp của Ronaldo. Tiền đạo 37 tuổi hiện đang là cầu thủ tự do sau khi chia tay MU, và có thể thi đấu cho một CLB của Ả Rập Xê Út thời gian tới.

https://www.anninhthudo.vn/ronaldo-lan-dau-len-tieng-sau-khi-bo-dao-nha-bi-loai-post525670.antd

 
Bình Minh / anninhthudo.vn