Thể thao
13/08/2023 15:06Ronaldo ghi 2 bàn, giành cú đúp danh hiệu đầu tiên cùng Al Nassr
Al Nassr chạm trán Al Hilal trong trận chung kết Cúp Ả Rập tối qua (12/8). Cristiano Ronaldo là nhân vật chính với 2 bàn thắng, góp công lớn giúp Al Nassr đánh bại kình địch với tỉ số 2-1 trước khi anh rời sân trong hiệp phụ vì chấn thương.
Al Nassr giành chức vô địch Arab Club Champions Cup. Đây là danh hiệu đầu tiên của Cristiano Ronaldo kể từ khi anh chuyển tới Ả Rập Xê Út thi đấu. Bên cạnh chiếc cúp cùng đồng đội, cú đúp bàn thắng ở trận chung kết cũng mang về cho Ronaldo danh hiệu cá nhân.
Với tổng cộng 6 pha lập công, Ronaldo giành danh hiệu giày vàng - vua phá lưới giải đấu. Đứng sau siêu sao người Bồ Đào Nha trong danh sách ghi bàn của giải là đồng đội cũ Karim Benzema - người vừa chuyển tới CLB Al Ittihad.
Đây là giai đoạn Ronaldo có phong độ cao nhất trong màu áo Al Nassr. Cầu thủ 38 tuổi ghi bàn trong 5 trận liên tiếp (6 bàn). Lần gần nhất Ronaldo làm được điều này là giai đoạn tháng 8 và tháng 9 năm 2020, khi còn khoác áo Juventus.
Trận tiếp theo của Al Nassr là cuộc đối đầu Al Ettifaq ở vòng 1 Saudi Pro League (giải vô địch quốc gia Ả Rập Xê Út). Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo chưa chắc góp mặt ở trận đấu này do anh vừa gặp chấn thương trong trận chung kết tối qua. Al Nassr chưa thông báo cụ thể về mức độ chấn thương của siêu sao người Bồ Đào Nha.
- Ý nghĩa cái chết kỳ lạ của Lỗ Trí Thâm trong 'Thủy hử': Qua đời khi tọa thiền (21:02)
- 7 món ăn sáng cho người bận rộn (1 giờ trước)
- Việt Anh và Quỳnh Nga 'dính nhau như sam' kể từ khi công khai (1 giờ trước)
- Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng: Doanh nghiệp cần làm gì để tránh rủi ro? (4 giờ trước)
- Khoảng 22.000 sinh viên quốc tế du học tại Việt Nam mỗi năm (4 giờ trước)
- Sẽ thành lập Tổ công tác phát hiện, ứng phó thiết bị UAV tại các sân bay (4 giờ trước)
- Đánh giá Việt Nam an toàn với động đất là cực kỳ nguy hiểm (5 giờ trước)
- Sức mua bánh trung thu đầu mùa dè dặt, cuộc đua khẩu vị và phân khúc vẫn nóng (5 giờ trước)
- Nắng nóng ở Bắc bộ suy giảm từ đêm nay do mưa giông xuất hiện (5 giờ trước)
- Đề xuất giảm mức thu lệ phí trước bạ nhà, đất, ô tô, xe máy cho công dân có định danh điện tử mức độ 2 (6 giờ trước)